Nếu như mức tăng trưởng duy trì như hiện tại, năm 2012 di động cảm ứng sẽ bán được 180 triệu máy. Tuy nhiên, tỷ lệ mỗi năm sẽ tăng mạnh hơn.
Cách đây hơn một năm, LG ra mắt chiếc di động màn hình cảm ứng đầu tiên. Đến nay hãng đã bán được tới 5 triệu máy. Còn chiếc điện thoại màn hình sờ Samsung Instinct đang giữ kỷ lục là thiết bị bán chạy nhất trong lịch sử các model sử dụng mạng EV-DO.
Trong khi đó, nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới - Nokia cũng "nhăm nhe" đưa ra mẫu điện thoại điều khiển bằng tay trên màn hình vào đầu năm sau.
Với những thành công bước đầu, Samsung đang "sốt sắng" mang ra ngày càng nhiều model màn hình cảm ứng mới, còn HTC thì tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình với công nghệ TouchFLO.
Nguồn: Sohoa




