THÔNG BÁO NICK QUẢN LÝ CHUNG & THAY ĐỔI THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Các NICK chính thức đại diện cho BQT HHVN trong việc điều hành, hỗ trợ các hoạt động trên diễn đàn, và điều chỉnh thông tin tài khoản

Thông tin chi tiết tại chủ đề này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. largo_kent

  largo_kent CHÍNH THỨC

  Bác ơi, bác cho biết bác mua ở đâu, giá bao nhiêu so với giá hiện tại lúc đó là biết thôi ạ :D
   
 2. sherlockholmes

  sherlockholmes DỰ BỊ ***

  Hôm qua hỏi lại thằng ku em, nó bảo nó mua ở 165B Phùng Hưng, cùng hệ thống là ở 563 Kim Mã. Giá máy mới theo niêm yết của An Khánh là 4tr6 còn nó bán co mình có 2tr3. Vào web thì không thấy có địa chỉ đại ý nào ở Phùng hưng và Kim Mã cả. Không biết thế nào các bác ạ!
   
 3. shopdongho

  shopdongho Nhí nhố

  100% hàng nhái nhé bạn
   
  • Thích Thích x 1
 4. tiendungvne

  tiendungvne DỰ BỊ ***

  Cửa hàng 563 Kim Mã đây. Lần trước mình qua xem đồng hồ rồi, ko có tem An Khánh, chỉ có 1 tem xanh loại fake. Hỏi thì người bán hàng bảo là của Tân Thịnh hay gì đó và bảo hành trên Phùng Hưng. :D
  [​IMG]
   
  • Thích Thích x 1
 5. sherlockholmes

  sherlockholmes DỰ BỊ ***

  Vâng, em cũng nghi ngờ lắm vì dùng 1 thời gian thấy chất thép đã có vẻ xuống cấp dù đeo rất giữ gìn. Cộng với việc nhìn thấy có lớp mờ mờ đằng sau mặt kính trong và cái dây da mặc dù có dòng chữ:" genuine leather" nhưng đeo được vài tháng thì rách và đó không phải da thật.
   
 6. sherlockholmes

  sherlockholmes DỰ BỊ ***

  Của mình cũng không có tem vàng mà chỉ có tem xanh và 1 thẻ bảo hành bằng nhựa, trên đó ông em bảo: không ghi thời hạn bảo hành, khi nào cần mình cầm bút tự ghi vào mà vẫn được hưởng bảo hành như thường. Mình cần bằng chứng xác thực để nói chuyện lại với thằng ku em, các bác có cách nào giúp em với.
   
 7. tiendungvne

  tiendungvne DỰ BỊ ***

  • Thích Thích x 1
 8. mrtopvn

  mrtopvn http://topwatch.vn Staff Member

   
  Có thời gian, bác qua 550 Bạch Mai, Đồng hồ TopWatch để so sánh với 1 chiếc 520L hành chính hãng phân phối bới An Khánh. Với các mẫu tầm tiền này, khá dễ phân biệt sự khác nhau khi so 2 mẫu ở trên tay.
  Thân, :)
  PS: Như nhận định của phần lớn anh em trên đây, em cũng cho rằng em nó là hàng nhái.
   
  • Thích Thích x 1
 9. Hữu Phúc

  Hữu Phúc BA HOA

  Em cũng đã nói trên đầu topic rồi. Edifice của Casio là một trong những dòng đồng hồ bị fake nhiều nhất hiện nay. Mua đồng hồ đừng ham rẻ quá , ông bà mình hay nói của rẻ là của ôi không sai vào đâu đc.Em là rẻ 20% cũng thấy nghi rồi. Hai nữa, mình thấy bác Home hình như lúc mua con này chưa có kinh nghiệm mua đồng hồ lần nào. Tìm hiểu thông tin khi mua đồng hồ là việc hết sức quan trọng các thông số phải nắm. Vd: máy gì, thông số chống nước, size núm, không núm, lug to lug, công ty phân phối, showroom,đại lý, cái đồng hồ đó có hợp với phong cách ăn mặc thường ngày của mình không? Mình thấy nhiều bạn hứng lên thì mua mà không có tìm hiểu kỹ lắm nên dễ thành nạn nhân của bọn gian thương không thì mua phải một cái đồng hồ không phù hợp xài một thời gian lại chán. Dù sao cũng chia buồn với bác Home, mong bác đòi lại đc khoản tiền đã bỏ ra, cũng nên tìm hiểu kỹ sự việc, nhiều khi cả người bán cho bạn cũng bị lừa. Nhìn ảnh cửa hàng cũng hoành tá tràng thế mà cũng bán hàng đểu.
   
  • Thích Thích x 3
 10. largo_kent

  largo_kent CHÍNH THỨC

  Thế là đủ biết fake chắc rồi bác ạ!
   
  • Thích Thích x 1
 11. shopdongho

  shopdongho Nhí nhố

  -Chất thép xuống không nói lên đó là hàng nhái nhé bạn vì có thể là xướt xát
  -Lớp mờ mờ đằng sau mặt kính trong có thể là đồng hồ bị vào nước hoặc bị lên dầu máy, cũng không nói lên đó là hàng nhái
  -Dây da đeo được vài tháng rách có thể là do cách sử dụng nước nhiều, cũng không nói lên đó là hàng nhái

  Vấn đề hàng nhái ở đây là xét ở trên các khía cạnh khác.

  Có phải con này không bạn? Con này là EFR-520L-1A giá 5.612.000 VNĐ. Chỉ cần là vấn đề về giá thì bạn hiểu là hàng gì với 1 cửa hàng phải trả mặt bằng và lương nhân viên rồi phải không?

  [​IMG]
   
  • Thích Thích x 2
 12. sherlockholmes

  sherlockholmes DỰ BỊ ***

  mrtopvn: Của em là 510L bác ạ! Thanks bác nhiều, để em qua chỗ bác nhờ bác xem giúp!
  Hữu Phúc: Bác nói đúng ạ! Em lần đầu mua đồng hồ, thấy thích thì mua chứ chưa kịp tìm hiểu kỹ. Lại có thằng ku em cùng khu nó bán, nó lên chơi nói hay quá nên em tin tưởng. Nó nói ông anh con nhà bác nó là Phó tổng An Khánh nên nó lấy được giá tốt, nó còn bảo thực ra giá đội lên vì An Khánh toàn thuê showroom chỗ đắt, thuê nhân viên đông chứ thật ra giá nhập vào chỉ vậy thôi, em chỉ lấy công anh 200k tiền xăng.
  Vậy đấy, để em có bằng chứng xác thực rồi nói chuyện lại với nó chứ giờ khả năng mua phải đồ lởm là trên 99% rồi...hix...
   
  • Thích Thích x 1
 13. mrtopvn

  mrtopvn http://topwatch.vn Staff Member

   
  Welcome to TopWatch! :)
  Lúc nào bác định qua cứ alo cho em!
  Thân, :)
   
 14. tiendungvne

  tiendungvne DỰ BỊ ***

  Nhờ mọi người tư vấn chút, mình đang định mua chiếc Edifice nhưng sau khi thử, cổ tay mình bé quá, chỉ được 16,5 cm nên đeo không hợp. Với vòng tay nhỏ như thế, mình nên đeo loại nào nhỉ? Tầm tiền thì 3 triệu trở xuống. Thanks mọi người. :D
   
 15. Hữu Phúc

  Hữu Phúc BA HOA

  Mới rước con này ở Galee Watch :) các bác ạ!

  [​IMG]
   
  • Thích Thích x 2
 16. MrFrog63

  MrFrog63 DỰ BỊ ***

  nếu không có cái mặt máy ở đằng trước chắc chắn mình sẽ lấy em này :((
   
 17. Hữu Phúc

  Hữu Phúc BA HOA

  Mình thì mình lại thích hở máy bạn ạ. Hì hì
   
 18. ZorroG

  ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Em chào cả nhà! Trước hết cảm ơn mấy bác, nhờ mấy bác mà em đã chọn được một trong số mấy em này. Em thì ham đồng hồ lắm nhưng tết này đi làm mới tậu được và cũng kinh phí hạn hẹp mấy bác chọn giúp em một trong mấy e này nhé, mấy bác có mắt thẩm mỹ chọn giúp e, e cảm ơn mấy bác nhiều:
  1. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/3135/fux00004b0.html e nghiêng về con này nhất
  2. http://hangxachtay08.webnode.com/products/casio-ef-305d/ con này của bác Bằng mà giá cũng có rẻ hơn mấy trang quang cáo đâu nhỉ? (hay hàng quảng cáo là hàng fake?)
  3. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/773/ef-328d-7avdf.html kết con này vì tiện dụng mỗi tội không đủ vốn.
  4. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/1105/ef-317d-1avdr.html
  5. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/1181/ef-334d-7avdf.html
  6. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/3191/mtp-1335d-2avdf.html
  Mấy con này con nào e cũng thấy được, băn khoăn mãi nên nhờ mấy bác chỉ cho. Em sinh viên sắp ra trường kinh phí chỉ có nhiêu mong mấy bác đừng chê, với lại cũng lẫn đầu tiên nên không biết gì mong cả nhà giúp cho.
  Mấy bác xem thì biết e thích đồng hồ có thứ, ngày, tháng, 24h, dây kim loại; kinh phí thì dưới 2,5 củ. Mấy bác lựa giúp e con nào nhìn lịch sự, sang trọng ấy. Bác nào biết thêm con nào đẹp thì chỉ em luôn e ghi nhận.
  P/s: mong cả nhà nhiệt tình chỉ giáo. Em xin chân thành cảm ơn!
   
  • Thích Thích x 1
 19. Hữu Phúc

  Hữu Phúc BA HOA

  Bạn có nhiều điểm giống mình một năm trước:) , cũng sinh viên mới ra trường, cũng ham đồng hồ , cũng có vốn liếng tròm trèm 2500k đổ lại . Đến nay mình đã có 6 em đồng hồ :D . Mình tư vấn bạn mấy lời như sau

  Đầu tiên, hàng anh Bằng là hàng chuẩn, mình không quảng cáo gì cả. Hàng anh Bằng thuộc diện xách tay, giá sàng sàng như mua từ trang Amazon ship về mà trên Amazon giá rẻ hơn rất nhiều so với An Khánh ( Có mẫu An Khánh bán 2 triệu 1 hơn tí Amazon chỉ khoảng 50 USD). Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu thử trên Amazon xem, mình nói nhiều quá thì lại thành ra giống Pr.Tuy nhiên hàng xách tay ở anh Bằng ko đc bọn An Khánh nhận bảo hành đâu vì bọn này chỉ bảo hành hàng do bọn nó bán ra thôi dù hàng bạn có là hàng chuẩn đi nữa nhưng Casio thuộc loại trâu bò bạn không phải quá lo lắng việc phải xách máy đi bảo hành ( trừ khi bạn rất rất rất xui xẻo gặp nhằm hàng lỗi -tỉ lệ rất thấp). Anh Bằng sẽ nhận bảo hành cho bạn.

  Thêm nữa, bạn có thêm điểm giống mình nhiều năm trước là thích mua đồng hồ nhiều kim. Mình thấy ai lần đầu tiên sắm đồng hồ đều thích đồng hồ nhiều kim cả, chỉ sau khi sử dụng một thời gian người ta sẽ có xu hướng tìm về sự đơn giản như 3 kim một lịch hoặc hai lịch, hoặc chỉ 3 kim thậm chí chỉ hai kim v.v....Bạn mới đi làm sắm con đồng hồ đầu tiên thì phải tính đến dùng nó trong nhiều trường hơp. Đi chơi dùng nó, thể thao dùng nó, mặc vest dùng nó v.v... vì vậy đồng hồ đầu tiên phải đạt tiêu chí là ton sur ton đa số các trang phục. Vì vậy mình xin đề nghị bạn mẫu số 3 ( mẫu bạn nói chưa đủ phí ấy. Bạn nên đặt mua mẫu ấy qua web của An Khánh, mua online thì đc sale 10% đấy như vậy cũng đỡ một phần). Mẫu thứ 4 EF317 , bạn cũng suy nghĩ , mẫu này là đồng hồ đầu tiên mình mua chỉ có thể nói là với giá tiền ấy thì chất lượng không chê vào đâu được :), mẫu này mua thêm dây da màu nâu gắn vào rất đẹp. Mẫu 1 bạn nghiêng về nhất mình lại không thấy ấn tượng lắm:)


  Đôi lời chia sẻ. Chúc bạn chọn đc chiếc đồng hồ ưng ý nhé!
   
  • Thích Thích x 4
 20. ZorroG

  ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Ah cho mình hỏi thêm mấy trang Web rao bán như sangcity.com có đảm bảo không bạn. Thấy web nào trang nào cũng quảng cáo rầm rộ cả mình liên hệ thì họ bảo không có cửa hàng tại HCM nên mình k tin tưởng lắm. Mình thích mua hàng là ra tận nơi thử rồi tự tay xách về để lỡ không vừa thì cũng nhờ người ta làm cho luôn hihi. Cảm ơn bạn nhiều nha.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này