Đã xem - Không hiển thị lại nữa!

Hội chợ LAMCHAME & HANDHELD - Bạn có tham gia?

Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu cho Tết Nguyên Đán, bạn có thể đăng ký tham gia Hội Chợ Giao Lưu LÀM CHA MẸ ngày 15/1/2017 tại KTX Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đồng hồ

Viewing only articles categorized with "Đồng hồ".

 

Những chiếc đồng hồ thao túng Nhà Trắng House of Cards

Không còn nghi ngờ gì nữa, những chiếc đồng hồ chúng ta đang đeo thực sự có khả năng trở thành đại diện cho tính cách, bản ngã của chúng ta, toát lên sự bí ấn của tâm can người chủ của chúng. Vậy tính cách, thần thái con người ảnh hưởng như thế nào đến sự lựa chọn đồng hồ? Hãy cùng khám phá qua series đình đám của Netflix - House of Cards nhé.

Nghía qua bộ sưu tập 16 chiếc Slim Watch hợp túi tiền

Mặc dù có thể học đòi theo tài phiệt trứ danh ăn chơi Tony Stark với một chiếc slim watch Jaeger-LeCoultre thanh mảnh giá trị hơn cả chiếc xe ô tô, bạn không cần phải kiếm một núi tiền, nhiều hơn cả GDP của Trung Quốc để tìm cho mình một chiếc đồng hồ cùng style.

List sẽ bao gồm những lựa chọn ổn nhất với tầm giá dưới $500, tập trung vào những kiểu dáng đẹp mà vẫn linh hoạt với tính năng cừ khôi.

6 nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng hay bị lu mờ trước các ông lớn trong giới

Một số thương hiệu đồng hồ nhận được rất nhiều sự tán dương và hâm mộ, trong khi một số khác lại hoàn toàn về không, trong khi họ thực sự rất xứng đáng với những tiếng vang đó. Bộ sáu quyền lực sắp được kể tới đây - Breguet, Cartier, Chopard, Glashütte Original, Nomos và Tissot...