Luxury

Viewing only articles categorized with "Luxury".

 

Nghía qua bộ sưu tập 16 chiếc Slim Watch hợp túi tiền

Mặc dù có thể học đòi theo tài phiệt trứ danh ăn chơi Tony Stark với một chiếc slim watch Jaeger-LeCoultre thanh mảnh giá trị hơn cả chiếc xe ô tô, bạn không cần phải kiếm một núi tiền, nhiều hơn cả GDP của Trung Quốc để tìm cho mình một chiếc đồng hồ cùng style.

List sẽ bao gồm những lựa chọn ổn nhất với tầm giá dưới $500, tập trung vào những kiểu dáng đẹp mà vẫn linh hoạt với tính năng cừ khôi.

6 nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng hay bị lu mờ trước các ông lớn trong giới

Một số thương hiệu đồng hồ nhận được rất nhiều sự tán dương và hâm mộ, trong khi một số khác lại hoàn toàn về không, trong khi họ thực sự rất xứng đáng với những tiếng vang đó. Bộ sáu quyền lực sắp được kể tới đây - Breguet, Cartier, Chopard, Glashütte Original, Nomos và Tissot...

Bộ đôi quyền lực - Rolex Submariner 14060 hiện đại và Piaget 12103 cổ điển

Khi nghĩ đến việc giới thiệu một “bộ đôi quyền lực”, tôi đã tìm đến ý tưởng kết hợp sự tuyệt đối và sự thực tế với nhau. Bộ đôi nào có thể đi cùng tôi khắp nơi và bất kể lúc nào? Sự khác biệt của chúng rất rõ rệt, nhưng đó chính là sự khác biệt thú vị mỗi loại đồng hồ mang đến cho ta.

4 lý lẽ bảo vệ cho chiếc Rolex trên tay bạn

Có fan Rolex, cũng có anti fan Rolex. “Có gì đó ở thương hiệu này làm cho một số người khó chịu”, theo Paul Altieri, nhưng anh cũng dễ dàng đưa ra đầy đủ lý lẽ để bảo vệ cho vị vua đồng hồ này trước những lời phê phán quen thuộc.

Cơn gió hạ Nagasawa Kaze

IMG_5831.JPG

Vắng mặt đã lâu, giờ bớt bận inpluviam xin mua vui cho anh em HH cùng một cây bút mới tậu cách đây không lâu. Cây...