Recent Content by bing-bing

 1. bing-bing

  Xin lỗi Mod vài ngày cho em hỏi chút về vấn đề mua bán trên diễn đàn

  xin hỏi bạn là từ lúc mua đến lúc bạn gọi điện lại cho bên bán để trả hàng là bao lâu. Bình thường dù hàng không bảo hành, nhưng khách bảo đổi trong vòng 1 ngày như mình vẫn giải quyết bình thường, hoàn trả 100% tiền. Còn bạn để lâu quá thì chịu rồi.
 2. bing-bing

  Kiến nghị Mod hỗ trợ và xử lý nick N8910 lừa đảo trong việc bán hàng.

  dù gì thì ko liên lạc được cũng là có vấn đề rồi.
 3. bing-bing

  Miễn phí chuyển từ file ảnh sang file .doc các bạn ơi

  các phần mềm loại này hiện nay khá nhiều, và có tên gọi khoa học chung là : OCR. Là phần mềm nhận dạng ký tự từ ảnh. Đây là một lĩnh vực khó, và cho đến nay chưa có phần mềm nào thực sự là hoàn hảo. Đều ở dạng chấp nhận đc trong 1 phạm vi hẹp nào đó. Trong Window 7 cũng có công cụ nhập biểu thức...
 4. bing-bing

  Moderator .. tự sự

  anh Admin là sướng nhất.............................................................
 5. bing-bing

  Hỏi về việc sử dụng máy tính cài phần mềm 15k tại Mỹ

  cũng hơi ghê răng nhỉ. Ông thầy dạy ở đại học mình cũng kể, khi sang nước ngoài dự hội thảo trong máy có gì gỡ sạch hết, chỉ còn mỗi cái Win bản quyền cài theo laptop. Chứ chẳng may bị bắt thì ở Mỹ nó phạt kinh khủng lắm. :(. Em thấy giải pháp up lên mạng, rồi sang Mỹ down cho nó lành. Ko thì...
 6. bing-bing

  Modem SMC (SMC7904WBRA4) hay bị reset????????

  nếu đó là lỗi thì mang đi bảo hành, chứ sao phải đổi. Còn nếu nghi ngờ đường truyền thì thử mang sang nhà khác check nhờ xem.
 7. bing-bing

  Mong các bác cao thủ chỉ giáo

  thằng bạn của mình nó cũng bị như vậy. Đã tha phương cầu thực mọi nẻo cuối cùng cũng vớt vát để có cái Ipod Toach mà dùng thôi. Phải chờ và đợi các siêu nhân trên thế giới thôi bác ạ.
 8. bing-bing

  Sốc với thú vui hít “keo chó” của học sinh

  hơ hơ, nhìn vào cái hình trên nhớ ra mình cũng mua 1 hộp về để dán gỗ. Mở ra ngửi cũng như mùi xăng thôi. Sao tụi nó ko mua xăng về ngửi cho nó phê nhỉ. Từ bé đến giờ mình vẫn thích ngửi mùi xăng.
 9. bing-bing

  Win7 không kết nối internet qua Wifi ?

  Bác vào phần "Network and Sharing Center" > "Manage Wireless network" , rồi Remove hết các kết nối trong máy. Sau đó khởi động lại, cho máy tự động tìm sóng rồi gõ password lại từ đầu chắc là ok.
 10. bing-bing

  IP 2G liệt cảm ứng.

  mua thêm 1 cái keyboard ngoài cho nó bác ạ:))
 11. bing-bing

  Trợ giúp pin laptop ASUS A52J

  Re: Xin giúp đỡ về pin laptop !!! Cứ mỗi khi cắm nguồn vào, kể cả pin đầy hay ko đầy, thì sẽ dùng điện của nguồn. Ko nên gỡ pin ra khỏi máy, vì nó chẳng có tác dụng gì. Muốn tùy chọn gì liên quan đến: Nguồn,Pin của máy. Bạn vào phần Power Option trong Control Panel.
 12. bing-bing

  Các bạn gặp trường hợp này nên bình tĩnh...

  cảm ơn bác, thông tin hữu ích. Nhiều lúc cũng chủ quan, giao dịch trong tin nhắn mà ko gọi điện thoại. Giờ phải cảnh giác thôi.
 13. bing-bing

  14 cách giúp pin laptop “dùng mãi không hết”

  hehe, mấy cái này chỉ dành cho mấy bác vừa mua laptop xong, còn chú ý cưng chiều nó. Sau vài tháng đầu là giai đoạn nâng niu, tiếp theo sẽ là giai đoạn phá hoại:))
 14. bing-bing

  Cần tư vấn mua điện thoại cho papa :D

  dễ dùng thì có khi mua em máy nào có Tiếng Việt. Mà các cụ già thì ko nên dùng Sony, vì nó trẻ, khỏe quá. Kiếm con Nokia nào phổ biến, đắt tiền chút cho các cụ sướng.
 15. bing-bing

  máy hp rx1950 vỡ màn hình

  mang lên trung tâm HP Việt Nam, 517 Kim Mã-Hà Nội đi bác. Chắc chắn có phụ kiện thay cho bác
Top