Recent Content by fgc_vn

 1. fgc_vn

  Giúp em với - O2i Treo khi bấm Power.

  Cám ơn các bác. dể em up thử bản Rom khác xem sao. Bác cho em hỏi bản Rom nào thì ổn dịnh nhất ah? CHo em cai link luôn nhé.
 2. fgc_vn

  Giúp em với - O2i Treo khi bấm Power.

  Sắp Tết đến nơi rồi mà con O2i nhà em tự nhiên dở chứng. Mỗi lần bấm nút Power là đơ luôn, k chọt chẹt gì được nữa khi Reset lại thì nó bình thường. K sử dụng chừng 2p cũng đơ luôn. Đã Hard Reset nhưng vẫn thế. Mỗi lần muốn gọi thì phãi chọc nút Reset. Em nó đang bị gì thế các bác nhỉ. Giúp em...
 3. fgc_vn

  Khám phá bên trong Iphone

  Ơ thế Pin IP k thay được ah, pin chai phải gửi đi Mẽo cho Táo nó thay hả các pác?
 4. fgc_vn

  máy sony bàn phím nhật cài lại win tiếng anh bị lỗi phím

  Cám ơn bác, để em làm thử xem sao.
 5. fgc_vn

  Tìm driver cho Win Vista cho Sony vaio FZ15

  Thử Again Download lại xem bác. CHúc bác thành công.
 6. fgc_vn

  máy sony bàn phím nhật cài lại win tiếng anh bị lỗi phím

  Máy em trong phần Details k có ngôn ngữ tiếng Nhật sao add đây bác???
 7. fgc_vn

  Tìm driver cho Win Vista cho Sony vaio FZ15

  Bác vào đây kiếm thủ nhé. ftp://ftp.vaio-link.com/PUB/Vaio/Original
 8. fgc_vn

  Tổng Hợp các Giao Diện và Tiện Ích VISTA cho XP

  Công nhận VISTA MIZER dep thật nhưng hay làm treo máy quá. Bác có bị giống em k? Bác nào có link thì pót cho anh em down với nhé
 9. fgc_vn

  hỏi về con hp 2629tx

  Phân vùng chứa Recovery thi vẫn còn nguyên bác ah. Nhưng F11 mất tác dụng rùi. K thể Recovery được nữa. Active Partion chứa Recovery thi nó báo MBR bị lỗi gì đó.
 10. fgc_vn

  Tổng Hợp các Giao Diện và Tiện Ích VISTA cho XP

  Hôm nay em lập Topic này muốn trao đổi, chia sẽ về vấn đề trang trí, giả lập Win XP thành VISTA. Anh em nào có kinh nghiệm và hiểu biết có thể cung nhau chia sẽ. Những chương trình, giao diện giả lập, các ứng dụng VISTA nào ổn định nhất, đẹp nhất, và những lỗi thường gặp cũng như cách fix những...
 11. fgc_vn

  hỏi về con hp 2629tx

  Bác Olala dang cài HP Tx1115 phải k nhỉ? Em đang xài TX1307 nhưng tèo cái Recovery rùi. Bác giúp em 1 bộ Recovey đựoc k bác? cám ơn bác nhiều.
 12. fgc_vn

  Hướng dẫn tạo lại chức năng F11 cho máy HP

  Em làm thử rồi mà k được các bác ơi. Máy em cài 2 HDH, Xp va Vista. Hiện tại đang Active ổ Vista, lam theo các bước như bác truongdathuy nhưng k thấy gì hết. Có cần phải active Partion chứa bản Recovery trước k bác?
 13. fgc_vn

  Cần giúp đỡ về ổ ghi DVD của Laptop HP-Please

  Vẫn k được các bác ơi. Em install thử Roxio Easy Media Creator 9 nhưng vẫn k được, đến chỗ chọn ngôn ngữ thi nó báo lỗi : Internal Error - Error Code: 03E9.80070002 Nhưng Install qua máy khác thì lại chạy tốt. Bác nào biết máy em bệnh gì k nhỉ.
 14. fgc_vn

  Cần giúp đỡ về ổ ghi DVD của Laptop HP-Please

  hạ tốc độ ghi vẫn k được bác ơi, đưa qua con Toshiba thi ghi ngon lành, ghi ở tốc độ 8x luôn. xin các bác chỉ giúp em ah.
 15. fgc_vn

  Cần giúp đỡ về ổ ghi DVD của Laptop HP-Please

  Máy em k thể ghi DVD bằng các software như NeroBurn.... được các bác ơi. Chỉ có 1 cách duy nhất là bỏ đĩa vào, sau đó chon file cần burn rồi Drag thả vào ổ DVD (giống như copy sau do Paste vào ổ DVD) Window sẽ tự ghi Data lên đĩa. Cách này chỉ ghi được data thôi chứ k thể tạo dĩa nhạc hay phim...
Top