Recent Content by hãy hát lên

 1. hãy hát lên

  [TOÀN QUỐC] Đấu giá Powerwatch đồng hồ thông minh không bao giờ phải sạc pin KT 22h22 ngày 22/4/2019

  Con này khác con Powerwatch X phải không bác chủ ơi!
 2. hãy hát lên

  [HÀ NỘI] em đấu giá ít đồ âm thanh. Kết thúc 27/1/2019

  Hic, MS1 mà cách đây mấy năm thì hốt GBN lập tức.
 3. hãy hát lên

  HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

  Hic, sau ngày đăng lên được 1 tuần thì em đi nhậu rồi chả biết để quên ở đâu nữa, cái tội ít xài kính râm nên hay quên. Thành thật cám ơn và cáo lỗi cũng các cụ.
 4. hãy hát lên

  HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

  Giá trị của kính không lớn lắm và em không thể nhờ cửa hàng thẩm định được nên để tránh chuyện lằng nhằng có thể xảy ra em sẽ không mang nó lên đấu giá. Cá nhân em dùng thì thấy chống nắng UV rất tốt, thử nhìn lên mặt trời thì cảm giác mắt ít bị choáng, đi ban đêm trong thành phố và ngoại ô em...
 5. hãy hát lên

  HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

  Vương Giả: Bác thử nhìn hộ ảnh giúp em với, click vào để xem fullsize ạ. Em chụp và zoom lên thì thấy 4 con hình như là giống nhau nhưng ko biết có lỗ hay không.
 6. hãy hát lên

  HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

  nvh_hn, Vương Giả: Em ở Đà Nẵng, thành phố trẻ nên không có đại lý Rayban, theo em biết và tìm thông tin trên mạng là thế, nên không thể nhờ đại lý check được. pttungvnm: Chỗ đó khó chụp cực bác à, em chụp trong phòng và để khẩu lớn chứ 1 tay cầm một tay chụp ngoài trời nó hơi khó vì chụp macro...
 7. hãy hát lên

  HỎI / ĐÁP Có em Rayban này định đem đấu giá handheld, nhờ anh em thẩm định

  Người quen ở Đài Loan về chơi rồi tặng em nó luôn cho em, hiện chỉ còn cái hộp với kính chứ ko có khăn lau. Em thì chả rành, thậm chí chả biết gì về kính đeo nên vào đây hỏi các cụ, các thương gia xem giúp em nó là hàng fake hay hàng org chứ lỡ như hàng fake mà đem lên đấu giá thì xấu mặt em lắm...
 8. hãy hát lên

  Xin hỏi anh em con này là con gì ạ!?

  Thấy kiểu dáng hầm hố đúng kiểu em thích mà không biết em nó tên gì, giá cả ra sao. Nhờ anh em biết chỉ giúp. Thanks. Nhìn trên ảnh thì đẹp nhưng đeo ko hợp nên em ko mua nữa. Thanks các bác đã xem.
 9. hãy hát lên

  Giai cấp trong bàn nhậu - Bạn thuộc cấp thứ mấy?

  Em cũng thuộc hàng số 2. Uống nhiều cũng ko tốt, đôi lúc đi nhậu, mọi người thường dừng lại ở 5-6 lon còn em thì lúc ấy mới vào đô nên trong người hay cảm thấy "khó chịu".
 10. hãy hát lên

  Có phải virus ko ạ ?

  Lỗi này do lỗi phần mềm quy về 2 khả năng sau: 1. Phần mềm sử dụng tập tin clientX86.exe bị lỗi (muốn biết phần mềm gì thì search tên tập tin đó sẽ biết được nó thuộc thư mục nào) 2. Virus Nếu là lỗi 1 thì bạn cần cài lại phần mềm là được.
 11. hãy hát lên

  Mẫu nhà quê, thằng chụp cùng quê với mẫu!

  Con cái nhà ai mà khéo đẻ thế!?
 12. hãy hát lên

  V/v: "Đi đêm"

  Hai bác ấy tiình ngay lý gian. Qua đây em ủng hộ việc xử lý có giảm nhẹ do công đóng góp của 2 thành viên. Bác dungcoi82 và bác CreativeXXX ơi, chịu khó dùng nick sơ kua mấy tháng nhé!:p
 13. hãy hát lên

  Chúc mừng sinh nhật bác Lam Sơn :)

  Ôi, hôm nay đọc topic này mới biết hôm qua là sinh nhật bác. Chúc bạn thượng thọ nhé. p/s: Dù em chưa 1 lần gặp hay thấy ảnh bác nhưng em kính trọng bác theo kiểu anh hùng lương sơn bạc í.
 14. hãy hát lên

  Hoài cổ: Những chiếc điện thoại từng làm đắm say lòng người

  Con này là con symbian cảm ứng đầu tiên em xài, hồi tháng 5 năm 2005 thì phải. Lần đầu thấy cái màn hình khởi động có logo Sony E của nó là mê tơi quyết cưới em nó về bằng được sau này biết em nó ko thể nâng cấp thẻ nhớ nên mới bán đi.
Top