Recent Content by tcm_a1

 1. T

  iphone 1.1.4 (4A102) của em không thể Slide to Unlock khi bật máy bằng nút sleep/wake được

  Bệnh này chắc bác phải thay màn hình rồi =((
 2. T

  Đại hội OFFLINE lần 3 của Handheld.

  Hay quá thế này bác nào vắng mặt thì tiếc wá :D
 3. T

  Hỏi về user và pass khi vao ftp handheld

  Em dùng TC 6.51 cũng vào được và rất nhanh, thui các bác nào ko vào được ở HN thì lên offline lên Aqua anh em nào vào được sẽ chỉ giúp.
 4. T

  Đại hội OFFLINE lần 3 của Handheld.

  Thì bác cứ làm cái fù hiệu trước ngực, nghi rõ em là thành viên Handheld như vậy anh em thấy sẽ gọi bác ngay mừ :P Logo của diễn đàn chưa xong thì sao có logo hay phù hiệu để nhận biết bác ơi, đợi anh em thiết kế xong cái logo đã, lúc đó in cũng chưa muộn mà. Hẹn các bác trên Auqa nhé :)
 5. T

  Chương Trình Học Ngoại Ngữ

  Bên PPCVN đã có đủ 6 bộ trên DS rùi đó, bác vào DS down nha có đầy đủ vừng trong từng bộ, nếu thấy nặng thì bác down từ từ học đến đâu down đến đó. ;) Chúc vui!
 6. T

  Hãy để Máy Tính đoán Suy Nghĩ Của Bạn., zui zui nhưng rất bổ ích :)

  Lúc đầu thì đúng là choáng thật đó ạ, nhưng để ý thì thấy nó cũng ko fức tạp, nó cố tình thay đổi con số để đánh lừa thui chứ điều quan trong nằm ở phép tính, tại sao ko chọn luôn mà fải cộng trừ linh tinh. Mà lâu lâu ôn lại kiến thức phổ thông cũng hay. Em nghĩ có thể gải thích tổng quát...
 7. T

  Hãy để Máy Tính đoán Suy Nghĩ Của Bạn., zui zui nhưng rất bổ ích :)

  Các bác hãy thử cái này xem có tin được ko? http://mkhue.bkfem.com/flash/doanhinh.swf Các bác suy nghĩ rùi cho ý kiến nha. Have fun!
 8. T

  mua xe jeep vùng vịnh ở đâu????

 9. T

  mua xe jeep vùng vịnh ở đâu????

  Em thấy Beckham đi con Hummer H2 giá khoảng 50.000 bảng Anh. Trông oách thật, HN bây giờ cho nhập nguyên chiếc nên em thấy có nhiều xe đẹp lắm, VD như INFINITY FX45 hay PORSCHE Cayenne hay Lexus GX 470 hay Lexus LX 470 v.v..
 10. T

  các bác còn ý định gặp mặt nữa không nhỉ ?

  Ko biết các bác chọn được ngày và quán chưa để em còn chuẩn bị để tham gia offline cùng các bác. Em thấy nếu tổ chức ở Ongbar thì lên Zcafe hơn vì giá đồ uống của Ong gần như Z, mà Z thì chỗ ngồi tương đối tốt, chỗ để xe thì thoải mái, âm thanh tốt, wifi có nhưng có lẽ fải test lại, ko biết ý...
 11. T

  kimloi <-- Tên bán hàng lừa đảo

  Xin chia buồn với bác. Bác bất cẩn quá, thui đó cũng là kinh nghiệm, hy vọng là tìm được thằng đó cho nó một trận. Tại sao ko có ai tham gia định giá sp trong box mua bán cho anh em nhỉ, tất nhiên là thuận mua vừa bán nhưng cũng fải nằm trong một gh nào đó để người bán cũng ko thiệt mà người...
 12. T

  hết main battery nhưng...

  Pin backup của PPC bây giờ thường là loại pin NiMH nên xạc được và ko sợ hết, nhưng có nhiều máy ko sác được, nên các bác fải đọc kĩ tà liệu và xem trên máy là loại pin gì. Máy đã cài các ứng dụng hay có data trên Ram thì sẽ bị mất dữ liệu nếu sau tg khoảng 5-6h máy ko được xạc thì máy sẻ...
 13. T

  hết main battery nhưng...

  Bác nào đã tháo pin backup ra thì chắc biết ngay loại gì thui mà, nhưng theo em thấy là pin backup thường là rất lâu hết, và pin đó duy trì chủ yếu là ngày giờ thui, còn RAM của PPC là dạng như kiểu Flash memory nên khi mất điện hay ko có điện thì data ko mất đi như data trên RAM của máy PC.
 14. T

  Tư vấn dùm em 300$ mua PPC nào

  $300 thì bác bác nên mua 2210, mà nhớ để tiền còn mua thẻ nhớ nhé và miếng dán màn hình nữa. Chứ Axim X50V ko có giá $400 đâu, mà cũng ko cần thiết.
 15. T

  làm một test nhỏ

  Cái này mà mấy bác ở Mỹ, CANADA thì tính sao ạ.
Top