Recent Content by tuanket125

 1. tuanket125

  Thông báo cấm mua bán các sản phẩm của daotoangroup trên handheld.vn

  Em đọc 52 trang của Otofun, thêm 9 trang của nhattao mới thấy diễn đàn mình lành mạnh thật. Bên đó loạn quá, nhất là nhattao. Đã giải quyết xong chưa bác chủ?
 2. tuanket125

  Chia buồn cùng SM Lam Sơn & gia đình!

  Xin chia buồn cùng bác Sơn và gia đình ạ!
 3. tuanket125

  NGHỆ THUẬT Ngọc nữ đẹp như mơ trong rừng

  Xem xong e thấy ghét hoa "Râm bụt" quá. Ước gì đừng có hoa này!!!
 4. tuanket125

  Ngân hàng nô nức... thu phí rút tiền ATM

  Hình như tùy theo phí mình đóng hằng năm cho thẻ mà số tiền được rút cao hay thấp. Ví dụ e dùng thẻ Đông Á, theo mức phí thấp nhất thì đúng là ngày chỉ được rút, chuyển khoản tối đa 20tr. Nếu muốn nhiều hơn thì nộp phí cao hơn. Chắc thẻ của bác nvh_hn là thẻ vip nên 1 ngày rút được 100tr đó.
 5. tuanket125

  Lỗi khi cài đặt Windows 7

  Bác format lại ổ C, rồi cài bình thường thôi! Do nó vẫn còn đường dẫn chỉ đến win 8 mà khi truy xuất theo đường dẫn win 8 đó thì ko có gì cả đó mà.
 6. tuanket125

  Loa Laptop Vaio bị rè

  Hôm trước e mở ra để vệ sinh máy, không hiểu đụng chạm thế nào mà giờ loa ngoài của cái laptop bị rè khi mở to tiếng. Cắm dây phone vào thì bình thường. Máy của e là Vaio Z73FB. Bác nào có biết cách trị bệnh cho e nó thì giúp e với ạ. E đang đi công tác HN 2 ngày nên tranh thủ mấy bác ngoài HN...
 7. tuanket125

  PHẦN MỀM Zupi - App tra cứu địa điểm Karaoke, Massage, Bar, Club trên Iphone & Android [FREE]

  Hic, e mở ra toàn những địa điểm cách xa hơn 500km, thì ra toàn ở HN. Bác mà có được các địa chỉ ở các thành phố khác thì hay quá!
 8. tuanket125

  Bàn phím Vaio!

  Cám ơn bác duoc_nn nhiều! Em sẽ thử cài theo hướng dẫn xem thế nào!
 9. tuanket125

  Bàn phím Vaio!

  Em có 2 cái máy dở chứng cùng 1 lúc. Cái thứ nhất là Vaio Z, e mới cài lại win 7, mọi phím liên quan đến Fn đều hoạt động tốt, trừ cái phím tăng giảm độ sáng. Bấm vào Fn+F5 hay Fn+F6 đều hiện ra Brightness ở maximum hết. Ko tăng hay giảm gì được cả. Chỉ có vào Control Panel mới điều chỉnh được...
 10. tuanket125

  Windows 8 CP đạt một triệu lượt tải ngày đầu

  Đến phần chọn phân vùng cài đặt, có mục Drive (Option) gì đó, chọn nó thì hiện ra thêm mấy mục nữa, trong đó có Format. Mà e nghĩ là nếu có tablet thì mới cài Win8. E cài trên laptop cách đây cũng nửa năm, nhưng sau lại tháo ra vì cái hay thì ko dùng được (giao diện Metro), toàn phải quay về...
 11. tuanket125

  Cảm nhận về giao diện mới của HHVN

  Em lại thấy cái giao diện trước nhìn dễ hơn, mấy bài viết tìm nhanh, tập trung hơn.
 12. tuanket125

  Vui... vui....

  Cái này mấy bác kế toán làm nhanh lắm, ghi Nợ ghi Có là xong ngay, chứ đọc như thế này dễ bị lừa lắm.
 13. tuanket125

  ASUS Zenbook hot pink - mạnh mẽ và cuốn hút

  Em có nói là máy e dùng 6h đâu. Em nói là nó cũng dùng được như máy bác, xem phim hơn 2 tiếng, còn làm việc bình thường cũng được hơn 4 tiếng mà.
 14. tuanket125

  Cà phê "A" - dối trá và độc hại...

  Hi, đọc bài này lại tìm được cái mình cần. Số là em đang tìm hiểu cái ERP, lại nghe bác hanhpn có triển khai mấy cái này nên chắc phải đi theo học hỏi kinh nghiệm nhiều. Mà các bác bên ERP cho e hỏi là ở VN mình, ERP đã ứng dụng vào bao nhiêu trường đại học được ko ạ, e tìm mà ít thấy nói lắm ạ!
 15. tuanket125

  ASUS Zenbook hot pink - mạnh mẽ và cuốn hút

  Pin như thế thì cũng bằng em Z cũ rích của e dùng 2 năm rồi, hehe.
Top