1.1.2 upgrade & dowgrade => HELP me. Pls!!

#1
Hi all,
Hôm qua mình lỡ tay táy máy cái iPhone version nguyên thủy 1.1.2 đã unlock & đang sử dụng x-sim... upgrade lên version 1.1.3... lúc đầu máy vẫn sử dụng được bình thường, nhưng vì không thể sử dụng 1 số ứng dụng như YouTube, Customine, SMB... nên mình lại 1 lần nữa dại dột tìm cách downgrade :( Sau đó là kết quả cái iPhone của mình bị lock, không nhận sim & mất cả wifi ... Hiện giờ, tình hình cái iPhone của mình là version 1.1.1, nhưng firmware 04.03.13_G, mọi thứ đã sử dụng được bình thường ngoại trừ chức năng CALL & SMS :( ...
Vui lòng chỉ giúp mình nên làm gì tiếp theo để cái iPhone trở lại bình thường... hix Mình cảm ơn rất nhiều
 

hanoivn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Hiện tại chưa có cách unlock FW 1.1.2 OTB đã up lên FW 1.1.3 có BB 04.03.13_G và FW 1.1.3 OTB bằng soft :) Bạn có thể jailbreak để xài như Itouch đến khi có giải pháp hoặc chấp nhận unlock bằng phần cứng ( tháo máy ) để sử dụng Call :)
 
#3
Bây giờ mình làm sao để trở lại cái firmware nguyên thủy?? Sau khi mình restore thì cái firware từ 04.02.13 lên 04.03.13 luôn... hix... restore mà, đâu phải update đâu... sao kì vậy? Bây giờ mình có thể upgrade lên 1.1.2 không? hay là up thẳng lên 1.1.3 luôn được không? Nếu jailbreak chỉ sử dụng được iPod thì dù gì xài version mới cũng nhiều tính năng hơn.... Chỉ dùm mình đi... Hơi noob nên.... :(
 

quyensaigon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Base band bây giờ là 04.03.13 thì bạn không thể downgrade xuống 04.02.13 để dùng XSIM được (trừ khi bạn làm testpoint). Giải pháp cho bạn hiện thời là chỉ dùng làm ipod thôi. Hiện giờ fw 1.1.1 vậy bạn có thể dùng tại fw này, còn nếu muốn dùng fw 1.1.2 thì update lên rồi jailbreak nó (tìm trên diễn đàn cách làm nhé). Tuy nhiên bạn lên fw 1.1.2 thì BB vẫn là 04.03.13G tại đây vẫn chưa có *SIM nào có thể chạy được tại thời điểm này. Bạn chờ nhé.
Cách khác thì bạn làm testpoint rồi có thể downgrade Base band. Cách này thì phải mở máy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Camera hành trình
Camera hành trình giúp tài xế lưu giữ các khoảnh khắc đẹp trên phố. cùng lúc là chứng cứ chứng minh sự “trong sạch” của xe mình trong nhiều sự cố tai nạn ngoài ý muốn.


[URL='https://vnn-imgs-f.vgcloud ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top