1-Cal 2.11 - Chiếc máy tính duy nhât mà bạn cần :) !

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiêu đề học theo câu quảng cáo của chương trình này luôn :). Em cũng đã search thì có 2 bài có liên quan đến chương trình này nhưng không giới thiệu cụ thể nên post bài này lên, mục đích là giới thiệu cho các thành viên mới 1 chương trình rất hay, thay thế cho chiếc máy tính quá đơn giản của WM với chỉ 10 số hiển thị.

Hình ảnh:Phiên bản mới nhất 2.11 có thể download bản thử tại đây:

1-Cal version 2.11

Còn fiên bản dùng thật thì ... các bác PM em nha hì hì.

Đức Gà
 

tuethuc

GẮN KẾT
bác gà ơi, cái máy tính này có giải phương trình bậc 2, hệ phương trình như fx-500 dc ko bác??
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này không có tuethuc ạ, chỉ có số mũ, sin,cos,tan, rồi các ứng dụng khác chứ không có giải phương trình bậc 2. Mình cũng ít dùng nên không biết các chương trình máy tính khác có giải phương trình bậc 2 không, có mấy loại máy tính khác nhau cơ mà, nhưng cái này ở trên Pocket Gear là No1, mình thấy cũng dễ sử dụng nên giới thiệu cho cả nhà.
 

nhanh

GÂY DỰNG
Máy tính này chỉ cho bà con nào dùng đơn giản trong tính toán thôi, còn dân kỹ thuật thì không nên cài loại này vào cho phí bộ nhớ, mà nên dùng bộ RDCalc hoặc những chương trình tương tự.

Nó có đầy đủ các tính năng của một máy tính hiện đại nhất mà anh em làm kỹ thuật nào cũng mơ ước,có cả vẽ đồ thị, nhưng quan trọng nhất là phần lập trình cũng như có sẵn các bộ chương trình toán thông dụng.
Em thường xuyên sử dụng lập trình để thực hiện các bài toán phức tạp mà cần phải dùng nhiều lần, thấy rất hiệu quả.

Nếu bà con nào chuyên về kỹ thuật với những tính toán phức tạp thì nên dùng RDCalc

Không hiểu ý kiến của em có đúng không bà con nhỉ?
 

hoangtuananh69

NHẬP HỘI
Nhưng phần đổi tiền không có VND đâu bác ơi .Bác có thể dùng chương trình Mx Converter thử xem .Theo minh cũng rất hay đấy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top