1 hộp box laptop nguyên

Các thớt khác của whamy04

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng tư 2007 lúc 15:41
#2
Cho mình hỏi hộp box lap nguyên thùng thì cấu tạo thế nào?(nhãn,bao bì,miếng đệm,.....).Có ai có hình thì up lên cho mình xem với!
Anh cho em hỏi một cái xe máy nguyên thùng thì cấu tạo thế nào?

Honda, Suzuki, Yamaha... thì cấu tạo thùng như nhau hết hả anh? (nhãn, bao bì, miếng đệm... của tất cả các hãng đều giống nhau cả???)
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng tư 2007 lúc 15:44
#3
Mình nghĩ mỗi hãng có cách đóng gói bao bì khác nhau, thậm chí một model nhưng khác thị trường cũng đã khác rồi làm gì có mẫu số chung hả bác? bác thử ngâm cứu ở đây có chi tiết của máy đập thùng của Toshiba nè.
 

dualcore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tư 2007 lúc 23:51
#6
Cho em hỏi của Sony Vaio thì như thế nào là nguyên đai mới 100% ạ? Có anh nào có hình cho em xem với, tại đang định đi mua mà.
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng tư 2007 lúc 10:45
#7
Có thể mà cũng hỏi, ra chỗ chính hãng. Xem một cái đi, trên vỏ thùng nó sẽ ghi in cờ lút cái gì ở trong.
Deleted ( vui lòng dùng ngôn từ phù hợp)
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
28 Tháng tư 2007 lúc 23:14
#9
Hì, sẵn đây em cũng muốn hỏi câu này : laptop của em từ lúc mua đã vứt hết thùng hộp lại cửa hàng rồi, bây giờ nghĩ lại thấy tiếc quá, ko có hộp làm mất cái ý nghĩa "fullbox" :D nên đang cần tìm lại hộp, nhưng hỏi cửa hàng nó lại ko có, ko biết có chỗ nào có bán thùng hay hộp đựng dành cho laptop ko ạ ? hoặc mình mang phiếu bảo hành đến văn phòng bảo hành của hãng để xin (hoặc mua) ko biết có đc ko nhỉ :)
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng tư 2007 lúc 11:24
#10
Nếu bác may mắn thì bác đi các cửa hàng bán laptop, nếu may thì sẽ có người như bác, tức là mua xong vứt thùng ở lại thì người ta sẽ bán cho bác :D Bởi vì cái thùng đó bán đồng nát cũng được 2 ngàn :p

Mà sao các bác cứ hỏi nguyên thùng là thế nào nhỉ ? Sao ko tự bản thân ra FPT mà mua, em nghĩ ở FPT thì nguyên thùng là cái chắc đấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday