1 su viec dang luu y !!!

Các thớt khác của P800
P

P800

cac bac oi . em ngoi o ngoai quan net ko co pont tieng viet bac dung del bai cua em nhe !! em tuy la thanh vien moi nhung rat thich dien dan nay !! dac biet la vu cafe wi-fi o ha noi day ! em dang la sinh vien muon dau tu vao linh vua khong day . nghe cac bac noi ve vu dau tu mo cua hang cafe wi_fi o ha noi em thich lam ! ko biet co bac nao co muon dau tu khong nhi ? em thay day la 1 cong viec se co nhieu loi nhuan va cung mang lai nhieu tien ich cho moi nguoi nen moi quyet dinh dau tu ! bac nao co hieu biet ve to chuc hoac hieu boet ve cong viec tren thi nhan cho em vao hop thu khanh_moschino_2004@yahoo.com hoac nhan post bai truc tiep tren Forum nhe de anh em ta cung thao luan !!! cho tin vui cua cac bro
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao bác post lắm thế
Việc mở của hàng Wifi Cafe bác nên post sang chuyện ngoài lề
Chúc bác thành công và mọi người ủng hộ bác
 

dungphamtran

NHẬP HỘI
Bác cứ làm bộ! Đọc email ko có dấu mãi thì ko sao, thế mà thấy bài người ta viết ko có dấu 1 chút là nói này nói nọ. Người ta đã "trình bày hoàn cảnh" là ko có font tiếng Việt để viết rồi, còn hạnh hoẹ người ta đọc nội quy cái gì nữa. Người ta đọc nội quy rồi nên mới biết là phải viết chữ có dấu chứ! Và biết rồi mà người ta ko thể thực hiện nên người ta mới thanh minh. Quá dễ hiểu để suy ra.
Còn bài viết của bác ý là bác ý muốn mở cửa hang Cafe_wifi ở Hanoi vì thấy có tiềm năng, và ai góp ý hay ủng hộ gì thì gửi email cho bác ý. (địa chỉ email thì ko có dấu tiếng Việt đâu nhá, đừng nhầm :-D)
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hà nội có nhiều Wifi Cafe rồi mà bạn, không biết nếu mở thêm ra, một người mới, chưa có kinh nghiệm và quan trọng là quan hệ.... không biết có cạnh tranh nổi với những Wifi Cafe khác không. Thêm nữa, thật ra theo mình thấy lượng người dùng PDA, Laptop có Wifi không nhiều, tức là nhu cầu chưa cao lắm (xét về tổng thể), bạn nên cân nhắc kĩ...

Chúc bạn thành công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bên chúng tôi là loại Thanh bar năng lượng giàu protein được làm từ bột dế hữu cơ, cực kì tốt cho sức khỏe của bạn và giá cả rẻ hơn 1 nửa so với các sản phẩm nhập ngoại.
Đây là một cách nhanh chóng để bổ sung ...
Top