11/6: Dấu ấn của iPhone

Các thớt khác của Hola

Hola

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng ba 2007 lúc 17:16
#1
Anh em HHVN chuẩn bị tiền nhé, theo thông tin vừa đọc trên 24h.com - chẳng biết ông này đưa tin có chính xác không nữa, nhưng cứ copy, past để anh em mình tham khảo- là IPhine sẽ chính thức được phát hành:

Ngày 11/6 tới đây, những ai quan tâm đến iPhone đều có thể "sờ nắn" tận tay chiếc điện thoại nổi đình nổi đám này của Apple.Mới đây, Cingular Wireless - mạng không dây lớn số 1 nước Mỹ và là một thành viên của AT & T, hãng đã có bản hợp đồng độc quyền cung cấp dịch vụ cho iPhone trong nhiều năm - xác nhận rằng ngày phát hành chính thức của iPhone sẽ là ngày 11/6. Giám đốc phụ trách dịch vụ khách hàng của Cingular đã tiết lộ thông tin này với Cnet, tuy nhiên, ông lại không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác.

11/6 không phải là một ngày được lựa chọn ngẫu nhiên. Đó là ngày đầu tiên của Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu của Apple - một sự kiện sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 6 tới đây.

Rất có thể Hội thảo này cũng sẽ được chứng kiến sự ra đời của một sản phẩm quan trọng khác của Apple - hệ điều hành Leopard, vốn được dự kiến ra mắt trong quý II/2007.

Theo 24h.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Những hiểm họa tiềm tàng từ VGA "trâu cày"
VGA (Video Graphics Adapter) hay card màn hình là mảng linh kiện quan trọng bậc nhất trong một bộ máy tính hoàn chỉnh, đặc biệt khi người dùng sử dụng máy tính cho những tác vụ đòi hỏi tốc độ xử lý đồ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday