CÔNG NGHỆ 11 thủ thuật hay cho Snapchat

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trong số các ứng dụng nhắn tin đang làm mưa làm gió ở thế giới công nghệ hiện nay, Snapchat là cái tên mà khi nhắc tới người ta sẽ rất thích thú. Vì sao?. Vì những nội dung sau khi được nhận thì sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Snapchat, đảm bảo được tính riêng tư cũng như sự bảo mật. Độ tuổi của người dùng Snapchat là 18 – 34. Hiện tại, Snapchat đã có hơn 100 triệu người dùng mỗi ngày, hơn 4 tỉ lượt xem video mỗi ngày. Những con số này luôn luôn là một niềm mơ ước với bất kì một ứng dụng nhắn tin nào.

Bạn có dùng Snapchat không?. Bạn đã biết hết các chiêu trò của nó chưa?. Nếu chưa thì xin mời đọc 11 thủ thuật dưới đây nhé.


1 – Xác thực bảo mật 2 lớp


Vào mùa hè vừa qua, Snapchat đã thêm tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản của người dùng. Một khi bật lên thì bạn sẽ cần đến mật khẩu và một tin nhắn SMS được gửi đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập đoạn mã đó vào, nhập mật khẩu vào để đăng nhập. Để bật tính năng này lên thì truy cập vào Settings > My Account > Login Verification > Continue, sau đó một đoạn mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn ngay lập tức.

2 – Thêm bạn bè bằng Snapcode


Việc tìm kiếm bạn bè trên Snapchat cũng phải nói là khá khó khăn. Nhưng bây giờ thì Snapchat đã có cách giải quyết: tạo cho mỗi người một QR Code khác nhau. Nếu bạn bè của bạn có dùng Snapchat và bạn tìm không ra tên của họ, hãy quét QR Code của họ và chấp nhận yêu cầu kết bạn là xong.

3 – Đạt được nhiều thành tựu để khoe với bạn bè


Snapchat có tính năng Trophy khá là thú vị. Có một biểu tượng emoji nho nhỏ ở trong mục Snapchat Trophy Case, đây là nơi bạn sẽ kiểm tra những gì mình đạt được khi sử dụng Snapchat.

4 – Điểm tô thêm màu sắc


Tính năng vẽ để chat của Snapchat rất thú vị. Bạn sử dụng biểu tượng bút chì trong Snapchat và vẽ lên bất kì đâu bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh, tùy chọn các màu sắc ưa thích để có thể khiến cho đoạn chat trở nên sinh động hơn.

5 – Vượt qua giới hạn text


Snapchat chỉ cho phép 31 kí tự trong một lần chat. Để vượt qua giới hạn này, bạn hãy làm như sau: mở một ứng dụng gõ text bất kì, bấm nút Back nhiều lần cho đến khi bạn có thêm một số line, chọn hết tất cả và copy toàn bộ tài liệu đó. Quay lại Snapchat, paste nó ra. Bây giờ bạn có thể chat thoải mái.

6 – Tiết kiệm kết nối dữ liệu


Khi bạn sử dụng Wi-Fi thì không sao nhưng bạn sử dụng 3G để dùng Snapchat thì bạn hãy bật Travel Mode để tiết kiệm dung lượng mạng cũng như tiền trong tài khoản. Truy cập vào Settings > Additional Services > Manage, sau đó bật Travel Mode là xong.

7 – Mua replay


Ưu điểm của Snapchat là khi đọc xong nội dung được gửi đến thì nội dung đó sẽ biến mất mãi mãi. Nếu bạn muốn đọc lại nội dung đó thì bạn phải mua các Replay. Mỗi tài khoản chỉ có một lần Replay miễn phí, nếu muốn sử dụng nhiều hơn thì phải mua với giá như sau: 0.99$ 3 lần Replay – 2.99$ 10 lần Replay – 4.99$ 20 lần Replay. Hãy cân nhắc trước khi mua cũng như trong khi sử dụng.

8 – Luôn giữ liên lạc với bạn bè


Nếu xung quanh khu vực bạn sống có nhiều người sử dụng Snapchat, hãy dùng tính năng Add Nearby để thêm họ vào danh sách. Chạm vào biểu tượng Snapchat, chọn Add Friends rồi tới Add Nearby. Nếu bạn bật dịch vụ Location lên thì những người xung quanh cũng có thể tìm thấy bạn và thêm bạn vào danh sách.

9 – Thêm nhiều bộ lọc hình ảnh


Cuộc sống của chúng ta sẽ trông rất là thú vị nếu chúng ta sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau (ấy là các bộ lọc ảnh). Để sử dụng hai bộ lọc cùng một lúc trong Snapchat thì trước tiên là bạn hãy chụp một tấm ảnh, sau đó swipe từ trái qua để thêm bộ lọc đầu tiên. Sau đó chạm một ngón tay lên màn hình để giữ cho màn hình luôn sáng, tiếp tục sử dụng một ngón tay khác để swipe một lần nữa và bạn sẽ có các tùy chọn như thêm địa điểm chụp ảnh – thêm thời tiết – nhiều bộ lọc khác. Chạm vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới để gửi tấm ảnh đó cho bạn bè.

10 – Các bộ lens của Snapchat


Chắc là bạn đã từng thấy nhiều tấm ảnh selfie của bạn bè trên Snapchat rồi nhỉ?. Nhiều người có cầu vồng phát sáng từ miệng hoặc mang những chiếc mặt nạ zombie. Ấy là họ đang dùng các bộ lens của Snapchat đấy. Để tạo ra một tấm ảnh selfie độc đáo, bạn hãy bật Snapchat lên và selfie. Trên màn hình lúc đó, bạn hãy chọn mũi tên chỉ xuống và sau đó sẽ có một menu hiện ra. Lúc này bạn có thể chọn bất kì một bộ lens nào bạn thấy thích, sẽ có một số bộ lens yêu cầu bạn mở rộng miệng ra hoặc nhướn lông mày lên để có thể kích hoạt.

Tuy nhiên, Snapchat không cố định các bộ lens này mà thay đổi chúng thường xuyên.

11 – Discover


Vào tháng 1 vừa qua, Snapchat đã phát hành dịch vụ Discover. Với dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm các nội dung ưa thích của mình từ các công ty truyền thông lớn như National Geographic - tạp chí People - Comedy Central - The Food Network – ESPN. Discover sẽ đưa ra các nội dung dựa trên những xu hướng đang hot của thời đại, bạn sẽ biết được những tin tức mới nhất và được nhiều người đọc nhất.

Hạ Thiên
(PCMag: 1 - 2, Wikipedia)​
 

anhvuxd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tính năng đọc tin nhắn phát là mất luôn tạo cảm giác "lời nói gió bay" thật :)). Nhiều khi busy đọc lướt muốn đọc lại không được (được thì mất tiền) mình cảm thấy khá khó chịu :D
 

whitetiger1985

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ứng dụng nhắn tin hay và vui nhộn ,thêm tính năng bảo mật vài tính năng mới giúp người dùng yên tâm sử dụng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giày nam công sở đẹp từ lâu đã luôn là phụ kiện được nhiều quý ông tin tưởng sử dụng và săn đón. Hiểu được điều đó, Mansa luôn mong muốn có thể mang đến những mẫu giày tây nam công sở đẹp nhất, chất lượng nhất đến tay người dùng. Mẫu giày buộc dây da ...
Top