This event is currently in the moderation queue and is awaiting approval before being displayed publicly.
 1. mrleezoo

  mrleezoo Mới nhập hội MÁY HỎNG NHẬP HỘI

  Bài viết:
  5
  Nhận Likes:
  0
  Ratings:
  +0 / 1 / -0
  Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá nét đẹp quyến rũ của Tuscany qua những ly vang hảo hạng và những món ăn nhẹ nhàng đặc sắc của đất nước Ý xinh đẹp giữa tiết trời vào thu này tại đêm tiệc "Tuscany mùa thu quyến rũ".

  [​IMG]

  Được mệnh danh là vùng đất lãng mạn nhất nước Ý. Tuscany không chỉ có những danh thắng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, nơi hội tụ những tinh hoa tự nhiên, văn hóa và con người với cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Mà Tuscany còn được biết đến là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất nước Ý, phía Bắc Tuscany được bao phủ khắp các thung lũng và đồi núi bởi những ruộng nho đẹp như tranh vẽ. Nơi mà người dân Ý vô cùng hãnh diện vì những chai vang ngon nổi tiếng khắp thế giới.


  Tuscany là nơi mà những người yêu thích rượu vang mong muốn được ghé thăm, mong muốn được thưởng thức những chai vang tuyệt hảo của vùng đất xinh đẹp này. Ở Tuscany có rất nhiều chai vang hảo hạng được thế giới yêu thích, những chai vang ở đây đều được các nhà làm rượu thổi hồn vào từng sản phẩm nét đẹp quyến rũ như chính con người và nền văn hoá lâu đời nơi đây.  Trong số những nhà làm rượu vang hảo hạng của vùng Tuscany, có những nhà làm rượu lâu đời như Fontodi với những chai vang nổi tiếng Flaccianello được làm từ 100% quốc nho của Ý là Sangiovese; hoặc nhà làm rựơu Tenuta Sette Ponti với những chai Oreno với phong cách pha trộn kiểu Bordeaux; hay là những chai Biserno của nhà làm rượu Tenuta di Biserno thuộc gia đình Ornellaia danh tiếng cũng đều có phong cách pha trộn.


  [​IMG]


  Mùa Thu là mùa thu hái nho ở Tuscany , một mùa "vendemmia" vô cùng quyến rũ với tiết trời dịu dàng và xinh đẹp , là mùa để những chai vang bắt đầu được sinh trưởng .
  THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

   Thời gian: 18h00 - 21h00, ngày 13/10/2017

   Địa điểm: Winecellar - 31 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội


  CÁCH THỨC THAM GIA?


  Chỉ với 2 cách đơn giản để đăng kí tham gia sự kiện:

   Cách 1: Đăng kí online tại địa chỉ: facebook.com/events/1806875669602821

   Cách 2: Quý khách đến trực tiếp tại 31 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội  ---------------------------------------------------------

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

   Địa chỉ: 31 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội

   Facebook: facebook.com/winecellar.vn

   Event: https://goo.gl/aikxwD

   Email: winecellar@winecellar.vn

   Website: http://winecellar.vn

   Hotline: 0903.082.366
   

Chia sẻ trang này