<> 1T thì mua tai nghe j các bác nhỉ

c2future

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười một 2007 lúc 22:51
#1
Tình hình là e đang định đầu tư 1 em tai nghe tầm 1T để nghe cùng bé Iphone :D K biết là tầm 1T thì mua tai j là chuẩn các bác nhỉ??
E đang ngắm đến tai Bose-triport-in-ear và Shure(tất nhiên là 2nd ạ,vì new e hỏng đủ$ :mad: ).E nghe nói tai Bose nghe hay hơn Shure k biết thế nào,bác nào có kinh nghiệm chỉ dùm e với chứ về món tai nghe này e gà lắm :(
À tiện thể ở HN k biết chỗ nào bán Bose và Shure xịn k các bác nhỉ vì e thấy mọi người bảo là nhiều hàng fake lắm mà gà như e thì làm sao mà fân biệt dc đâu là xịn và đâu là fake chứ ạ!
Các bác giúp đỡ e nhá!Cảm ơn các bác nha! :rolleyes:
 
26 Tháng mười một 2007 lúc 23:07
#3
audio technica ATH-C310, 450k tối đa:) , hàng MADE IN MALAYSIA, em nghe bằng MD thấy rất tốt, cả bass lẫn treble good, k biết iphone thế nào, dù sao nguồn nhạc phải ngon là ưu tiên hàng đầu:)

nghe iphone k cần nghe đến shure hay bose, phí tiền đó bác
 
27 Tháng mười một 2007 lúc 09:32
#5
@têê88888têê: Bose cũng khá mà ... ít ra với Shure 2c 2nd thì nó cũng đẹp hơn, mà âm thanh thì chắc là ngang ngữa á ^^"

@chủ topic: ở HN tớ chịu thua roài, ở HCM thì lên thương xá Tax, nói chung cứ tới chỗ nào Bose nó trưng bày mà mua, khỏi sợ hàng giả ^^"
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday