<> 1T thì mua tai nghe j các bác nhỉ

c2future

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười một 2007 lúc 22:51
#1
Tình hình là e đang định đầu tư 1 em tai nghe tầm 1T để nghe cùng bé Iphone :D K biết là tầm 1T thì mua tai j là chuẩn các bác nhỉ??
E đang ngắm đến tai Bose-triport-in-ear và Shure(tất nhiên là 2nd ạ,vì new e hỏng đủ$ :mad: ).E nghe nói tai Bose nghe hay hơn Shure k biết thế nào,bác nào có kinh nghiệm chỉ dùm e với chứ về món tai nghe này e gà lắm :(
À tiện thể ở HN k biết chỗ nào bán Bose và Shure xịn k các bác nhỉ vì e thấy mọi người bảo là nhiều hàng fake lắm mà gà như e thì làm sao mà fân biệt dc đâu là xịn và đâu là fake chứ ạ!
Các bác giúp đỡ e nhá!Cảm ơn các bác nha! :rolleyes:
 
26 Tháng mười một 2007 lúc 23:07
#3
audio technica ATH-C310, 450k tối đa:) , hàng MADE IN MALAYSIA, em nghe bằng MD thấy rất tốt, cả bass lẫn treble good, k biết iphone thế nào, dù sao nguồn nhạc phải ngon là ưu tiên hàng đầu:)

nghe iphone k cần nghe đến shure hay bose, phí tiền đó bác
 
27 Tháng mười một 2007 lúc 09:32
#5
@têê88888têê: Bose cũng khá mà ... ít ra với Shure 2c 2nd thì nó cũng đẹp hơn, mà âm thanh thì chắc là ngang ngữa á ^^"

@chủ topic: ở HN tớ chịu thua roài, ở HCM thì lên thương xá Tax, nói chung cứ tới chỗ nào Bose nó trưng bày mà mua, khỏi sợ hàng giả ^^"
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không lâu sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ vào năm 1929, Dueber-Hampden, một người làm đồng hồ ở Canton, Ohio, bị phá sản. Tình trạng bán hàng chậm và thị trường tài chính xáo trộn của thế giới là một trong những nguyên nhân. Nhưng theo các nhà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday