1ToBao PDA/Palm/Mobile - Đọc 1 Tờ, Đọc Hết Báo (ViMobi)

Các thớt khác của dihuta

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Sau hơn 1 năm phát triển, thử nghiệm và nâng cấp và hôm này ViMobi (VietMobi) đã trở lại với dịch vụ 1ToBao PDA


Làm việc như 1 WebSite Tìm kiếm, 1ToBao PDA sẽ tự động quét, cập nhật, phân tích và tổng hợp gần 5000 site Tiếng Anh, hầu hết các site tin tức Tiếng Việt phổ biến, và cung cấp các thông tin Hôm Nay về thời tiết, vàng bạc, tiền tệ, truyền hình, chứng khóan,...

1ToBao PDA mang lại giải pháp tòan diện cho việc lướt web và đọc tin Offline trên các thiết bị PDA, Palm*, Mobile,... 1ToBao PDA giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí băng thông một cách tối đa. Dù là bạn truy cập qua Wifi, Bluetooth hay GPRS,... bạn vẫn cảm nhận được câu nói "Nhất cự ly, nhì tốc độ".Với độ tùy biến thật cao, thật dễ dùng (dành cho thành viên của 1ToBao PDA). ViMobi 1ToBao PDA cho phép bạn trở thành nhà biên tập đại tài, bạn sẽ tự custom một tờ báo cho riêng mình với chỉ những loại tin mình thích. Ngoài ra 1ToBao PDA còn cung cấp một nguồn tin khổng lồ, lấy từ gần 5000 báo tin tức trên tòan thế giới, và cập nhật một cách liên tục tức thời.

Từ nay việc dùng AvantGo, Plucker, MobiPocket Reader để đọc tin Offline sẽ dễ và nhanh hơn bao giờ hết. Với 5 phút chuẩn bị, bạn có thể đọc được 5000 tờ báo.


PDA 1ToBao là dịch vụ đầu tiên và cũng là duy nhất mang Palm đến với thế giới báo Tiếng Việt. Là dịch vụ mà bất cứ ai dùng PDA đều không thể không biết.

- Thông tin thêm: http://www.vimobi.com/
- Bản Public cho PDA, Mobile (Unicode): http://pda.1tobao.com/
- Bản cho thiết bị Palm OS : http://palm.1tobao.com/

Hãy ủng hộ chúng tôi và trở thành Thành viên của 1ToBao PDA.
 

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đi kèm với 1ToBao PDA, ViMobi cũng đã nâng cấp cấp bộ Font VChuTeu lên phiên bản 2.0, với nhiều tính năng mới và hổ trợ luôn cho Treo 600, PalmOS5 LowRes, Hires, Sony HiRes+ (Small, Tiny Fonts). Giúp có thể lướt web, dùng từ điển tiếng Việt trên Palm một cách dễ dàng.Bạn có thể download tại đây: http://www.vimobi.com/vn/?l=download
(Bản Trial không giới hạn chức năng và thời gian sử dụng)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top