2 điểm hotspot hay ở HN

htl47

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
đầu tiên là quán Cafe New Window ở đầu đường Nguyễn Chí Thanh, ở đây nhân viên phục vụ khá tốt, không gian thoáng mát, mỗi tội là giá thì hơi cao, nhưng em nghĩ với những thứ như ở đây thì chi phí đó là chấp nhận được. Bác nào rảnh qua đó thử xem, cá nhân em qua đó nhiều lần(gần nhà em mà :D) và thấy tốc độ truy cập khá tốt (có lẽ do ở đây ít người dùng)

Em còn biết thêm 1 điểm nữa là trong khách sạn Vườn Thủ Đô ở Láng Hạ rẽ vào phố đối diện Thái Thịnh ý (em ko nhớ tên phố đó :D) đi vào cổng khách sạn sẽ thấy cái băng rôn Wifi ngay ý mà :D chỗ này cũng tốt không kém chỗ NCT, phong cách lịch sự và đặc biệt ở đó có món phở Cali ngon tuyệt (nhờ đi ăn phở em mới biết chỗ này :D)
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
KS Vườn Thủ Đô (Capital garden Hotel) nằm trên phố Hoàng Ngọc Phách, cách đường Láng Hạ khoảng 30m.
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em hay ngồi mấy quán nước gần khách sạn Melia Lý Thường Kiệt. Vào thoải mái và Free, mình ngồi ngoài khách sạn mà. Chẳng ai tính tiền gì cả. Mà kể cả vào khách sạn ngồi trong đại sảnh thì chắc cũng không có ai nói gì..Hi hi
 

hphandheld

GÂY DỰNG
Cách đây 3 tháng tôi ngồi ở Melia nhưng có vào được đâu nhẩy. Nó đòi code cơ mà. Đây là sóng Wifi của khách sạn hay của cơ quan nào trong đó?
 

dnt

Trym available
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bổ xung thêm......

Hà Nội:
• Paris Deli - 6 Phan Chu Trinh
• Intello Book Cafe - 59 Văn Miếu
• New Window 1 - 33 Lý Thường Kiệt
• New Window 2 - 76 Nguyễn Chí Thanh
• M-Secret - 64 Nguyễn Du
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Z thì ngồi ban ngày và tránh những hôm văn nghệ văn gừng kiểu tạp kỹ ra.Ko thì chúng nó chém cũng ác,2 cốc sinh tố ~ 100k
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top