2215 không nhận SD card

Pass

GÂY DỰNG
Máy 2215 của tôi mấy hôm nay bị hiện tượng SD card lúc nhận được lúc không không theo quy luật nào cả. Khi không nhận thì làm đủ cách cũng chịu. Sau đó 1-2 ngày sau lại thấy được :-/ . Còn CF thì vẫn bình thường. Có ai chỉ tại sao và sửa thế nào được không. Xin đa tạ truớc!
 

comart

GẮN KẾT
Tại SD không ăn chắc vào khe cắm. Lúc nhấn thẻ vào, bạn đè & giữ 1 lúc cho chắc khoảng 1,2 giây, sao đó nhả ra xem có hết không.
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có thể khẳng định khe SD của bạn đã bị bụi bẩn nên các chân cắm tiếp xúc không tốt! Bạn nên thường xuyên giữ máy sạch sẽ, nên có bao da bảo vệ!
 

kent8791

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chú 2215 của mình thời gian trước cũng thỉnh thoảng bị như vậy nhưng nay hết bị rồi. Thứ nhất bạn phải vệ sinh lại khe cắm thẻ tăng độ tiếp xúc, sau là khi bạn cắm thẻ hay rút ra đều phải turn off máy đi vì nhiều khi không turn off rút ra nhiều sẽ làm lỗi thẻ.Về thẻ của bạn thì theo mình bạn nên rút ra cắm lại và soft reset máy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top