28 Đặng Dung, nick newspace (và duchoakn) đấu giá hàng ko đúng!!!

Các thớt khác của mngotran
Status
Không mở trả lời sau này.
3 Tháng năm 2007 lúc 15:33
#1
Mình được Long (forever) nhường lại cho cái O2 JET ở topic đấu giá sau : http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=52038

Máy được rao là mới 100% nhưng tình hình như sau :

Cục pin xạc đầy --> để ko xài từ sáng đến chiều là hết pin (tắt máy chứ ko phải để standby)!!!

Liên hệ với chủ hàng nhiều lần --> được hứa sẽ gửi cuc pin khác thay thế nhưng đến nay đã quá thời hạn (tin nhắn ngày 25-4 mình còn lưu trong đt là hứa 4 ngày sau sẽ đổi cho mình cục pin khác, mình vẫn đồng ý nhưng nay đã 2-5) mà vẫn ko có pin để xài....

Nhắn tin thì ko hồi âm!!!
Gọi ĐT thì ko ai bắt máy!!!

Giờ thì nhìn cái máy như máy làm mẫu để trưng bày vậy !!! Buồn quá!

Mong bạn HÒA (nick newspace và nick duchoakn nữa) hãy vào giải thích và giải quyết cho mình dùm !!!
 
10 Tháng năm 2007 lúc 12:45
#4
Ngày 5-5-2007 Bác Hòa có gọi đt cho mình hẹn sau 10 ngày sẽ đổi cục pin khác cho mình.

Cục pin hiện nay ko sạc được nữa, cắm điện vào sạc ko có tín hiệu gì, đã dùng thử cục sạc xịn của O2 mini nhưng cũng không ăn thua.

Cám ơn bác Hòa đã replay, sau ngày 15-5 có gì mới mình sẽ post lên cho anh em biết.
 

dânnam

Scout is fun
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 21:52
#6
Tớ cũng lo lắng cho anh Minh, úp bài hỏi thăm ngày 15 vì qua trao đổi với anh mngotran thì biết là pin đang gởi vào từ ngày 15--->bị SM xóa với lý do Linh tinh quá

Tớ rất khó chịu với cung cách buôn bán thế này. Mong anh em HH giúp đỡ anh Minh.
 

dânnam

Scout is fun
GÂY DỰNG
22 Tháng năm 2007 lúc 20:35
#7
Mời bác Duchoakn vào box "thông báo góp ý" giải quyết triệt để bài viết đó đi. Em mua hàng của bác nhiều rồi nhưng vào đọc thấy thế nào ý.
Tình hình là cục pin mới đã được gởi vào, anh Minh sạc đầy nhưng xài được nữa ngày là off. Máy khi xài thì rất nóng, bỏ máy trong quần cảm thấy rất nóng. Anh Minh nhắn yêu cầu đổi máy nhưng chưa có trả lời --->nội dung vừa trao đổi tức thời với mngotran.
 

xtitan

MQ4Ever
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng năm 2007 lúc 21:48
#8
Thế này thì không được rồi, bảo hành phải có trách nhiệm chứ, làm thế này thì làm gì còn uy tín của các member và cửa hàng ngoài HN với các member trong TPHCM ?
Up lên cho mọi người biết
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng năm 2007 lúc 00:54
#9
anh dannam mang ra tiệm nào ở HCM test pin khác và pin đó ở máy khác xem sao ... để xem vấn đề nằm ở đâu :)
các bác ấy ở HN thì cũng ngại ...

mỗi bên ráng thông cảm nhau tí
 
23 Tháng năm 2007 lúc 01:29
#10
Thôi thì khổ chủ xin có vài dòng thông báo :

- Cục pin thì bác Hòa đã gởi vào cho mình, mình sạc đầy nhưng chỉ xài trong 1 buổi sáng là hết pin (khoảng 4h), trong quá trình xài máy rất nóng dù đang nghe gọi hay đang để trong túi quần. Mình có cảm giác máy này rất ăn nguồn (cái này là cảm nhận chủ quan của mình, vì nghe bác Hòa phản hồi là cục pin mình gởi ra bác ấy xài bình thường, mình không phải là dân chuyên môn!). Mình đã có nhắn tin báo tình hình và đề nghị bác Hòa đổi máy khác cho mình, nhưng có lẽ do làm ăn bận rộn quá nên bác Hòa chưa hồi âm. Mình sẽ nhắc bác Hòa lần nữa và chờ đợi.

- Mình cũng chán con O2 JET này rồi vì cứ trục trặc hoài như vầy (thời gian đấu giá, nhận máy ... đến nay cũng lâu mà tổng thời gian mình sử dụng chưa được 8h, nghĩa là 2 lần đem ra xài thử vói mỗi lần là 1 cục pin!!!). Giải pháp mà bác Khiêm đưa ra thì mình thật khó thực hiện: mình ko có thời gian, và ở TP này mình cũng ko biết ở đâu có máy giống mình để đem đến thử máy và thử pin (mình mới chuyển công việc về TP thôi). Nếu ko đổi được thì chắc đành chịu thôi xem như 1 KN ko vui vậy!!!

- Mình xin các bác đừng dùng lời lẽ gì nặng nề hay bình luận gì vì mọi việc chưa ngã ngũ, buôn bán đâu ai muốn bị như vầy, có lẽ lúc test máy bác Hòa bỏ sót con này chăng! Vả lại bác Hòa đã có thiện chí đổi pin cho mình, còn về máy thì để bác ấy hồi âm đã. Khi nào có câu trả lời chính thức từ bác Hòa mình sẽ báo cho anh em trên diễn đàn hay (mình bận rộn lắm các bác ạ, nên lúc này ít vào diễn đàn)

- Cám ơn dânnam nhé! Cậu em có quê Nội cùng quê với mình! Đang chùi rửa nhà cửa nhận được đt của thấy cũng bớt buồn vì có người chia sẻ! Vẫn còn đó lời mời đi ăn "cầy tơ" nhé.

- Qua đây cũng mong bác Hòa vào đọc và xem xét giải quyết dùm mình với nhé, mình gởi máy ra ngoài đó cho bác test lại hay sửa lại dùm mình cũng được, xin cám ơn Hòa trước nhé.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday