[TOÀN QUỐC] 3 cách chọn đồng hồ trang trí phòng khách căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

#1
3 cách chọn đồng hồ trang trí phòng khách cho chung cư 3 phòng ngủ ấn tượng, độc đáo ở bên dưới sẽ đem đến cho căn hộ sự sang trọng tinh tế. Những cách này bạn cần lưu ý để chọn được loại đồng hồ vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ mà giá lại rẻ. Hãy tham khảo bài viết chi tiết ở bên dưới nhé.

3 cách chọn đồng hồ trang trí cho phòng khách chung cư 3 phòng ngủ

Những cách này gồm kích thước đồng hồ, màu sắc và kiểu dáng

1. Chú ý đến kích thước của đông hồ treo tường

1554279978925.png


Nên chọn đồng hồ có kích thước phù hợp với vị trí tường. Căn hộ 3 phòng ngủ thường có phòng khách không lớn lắm do đó đồng hồ cũng nên chọn loại có kích thước tương đối. Cần phải tính toán đến sự suất hiện của tranh ảnh trang trí, tủ trưng bày. Nếu treo đồng hồ ở vị trí chính giữa tường nhà nên chọn loại cỡ lớn.

2. Màu sắc của đồng hồ trong phòng khách chung cư 3 phòng ngủ

1554279993988.png


Để tạo sự nổi bật, ấn tượng cho đồng hồ bạn cần chọn loại có màu sắc khác với nội thất xung quanh. Điểm hình như tường, tranh ảnh hay kệ trưng bày có màu trung tính hãy chọn chiếc đồng hồ màu vàng. Cách phối màu như vậy không khiến phòng khách quá phản cảm mà còn có ý nghĩa lớn trong việc trang trí.

3. Kiểu dáng của đồng hồ treo tường

Những loại đồng hồ có kiểu dáng đơn giản thường không có tác dụng nhiều trong việc trí. Do đó, kiểu dáng sản phẩm là yếu tố cần phải lưu tâm đến. Bạn có thể chọn đồng hồ kiểu đuôi chim công, kiểu chiếc xe đẹp, kiểu bông hoa để tạo nên nét sinh động cho không gian căn hộ. Nếu có điều kiện hãy đặt riêng kiểu mình muốn.

1554280017955.png


3 cách chọn đồng hồ trang trí cho phòng khách căn hộ chung cư 3 phòng ngủ trên đây sẽ giúp bạn có thể ý tưởng để lựa chọn những mẫu đồng hồ đẹp, ấn tượng và sang trọng. Không gian thêm phần tinh tế tạo nguồn cảm hứng sống bất tận. Để có được căn hộ đẹp, độc đáo với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 3 phòng ngủ sang trọng tinh tế

Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top