[TOÀN QUỐC] 3 Điều cần lưu ý để bảo quản mặt kính đồng hồ sáng bóng

Các thớt khác của vyhaley Lịch sử giao dịch của vyhaley (0)

#1
Hiện nay mặt kính của các loại đồng hồ uy tín chất lượng đều làm bằng chất liệu Sapphire. Bảo quản chất liệu Sapphire như thế nào để đồng hồ luôn sáng bóng như mới?
Mỗi mặt kính đồng hồ chính hãng đều có ưu điểm riêng tuy nhiên mặt kính đồng hồ Sapphire vẫn được đánh giá cao nhất trong các loại.


Có thể nói mặt kính đồng hồ được thiết kế và chế tác sao cho bảo vệ được mặt của đồng hồ tùy theo kích thước mà mặt kính đồng hồ cũng có kích thước và hình dáng khác nhau.

Mặt kính đồng hồ được thiết kế để bảo vệ mặt của đồng hồ cũng được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên cũng tùy vào chất lượng và giá thành mà chất liệu làm mặt kính có thể cũng thay đổi.

Chất liệu Mica được sử dụng nhiều ở những đồng hồ nhái, đồng hồ giá rẻ và được sản xuất đại trà. Những đồng hồ cao cấp hơn, những mẫu đồng hồ chính hãng của các hãng thời trang nổi tiếng thường rất chú ý đến chất lượng của mặt kính đồng hồ, thông thường mặt kính của các dòng đồng hồ nữ, đồng hồ nam hàng hiệu uy tín được tráng Sapphire hoặc được chế tác bằng Sapphire nguyên khối nên có giá thành khá cao.

Những lưu ý để bảo quản mặt kính đồng hồ sáng bóng như mới:


- Không nên thử độ cứng của mặt kính đồng hồ bằng cách thử tác động mạnh, hay dùng mặt sắc nhọn của dao cắt kính hay kim cương để chà lên mặt đồng hồ.

- Khi thấy mặt kính đồng hồ có hiện tượng đọng nước bên dưới mặt kính hãy xử lý như sau: tuyệt đối không dùng máy sấy để làm khô bên trong đồng hồ. Hãy để đồng hồ vào hộp có chứa các gói hút ẩm giữ như vậy trong vòng 1 giờ sau đó mang đến showroom bảo hành đồng hồ của bạn ngay nhé tránh để đồng hồ trong tình trạng này lâu gây hư hỏng các linh kiện bên trong đồng hồ.

- Dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ thời trang giá rẻ đồng hồ cũng là vật dụng thiết yếu của người đeo. Khi đeo nên bảo quản thật cẩn thận tránh để dính nước hoặc bị tác động bởi ngoại lực nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

App quản lý bán hàng miễn phí Sapo trên điện thoại đầy đủ tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý bán hàng cho các anh chị em DMA thử nghiệm trước ạ. Một số tính năng có thể kể đến như:

- Bán hàng, tính tiền, quét mã vạch bằng camera, kết nối điện t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top