3D tại gia " Tiền mất tật mang" - nỗi lòng thấu trời xanh

Các thớt khác của hangnguyen84

hangnguyen84

NHẬP HỘI
Thấy mọi người rầm rộ tv 3D, cũng ham, nhưng chi phí chót vót trên trời kinh quá...cũng tính mua nhưng còn đắn đo nhiều điều...có anh chị nào đã trải nghiệm qua rồi, góp ý giúp xem có nên sắm 3D ở nhà không...

Nghe nói mua cái kính để xem cũng không rẻ gì...mà mỗi kính chỉ cho một người thôi..hayzzzzza khó xử
, còn nghe báo chí đưa tin là xem 3D nhiều thì hại cho sức khỏe..Các bạn giúp mình mở khúc mắt chỗ này với.....ông bà già mà mua về có khi lại tiền mất tật mang, có coi 3D thì lâu lâu mới coi chứ có coi thường xuyên đâu mà mua chài ơi...Vấn đề quan trọng vẫn là sức khỏe ?:-&
 

Yhien

GÂY DỰNG
Theo mình bây giờ vẫn chưa nên mua 3D làm gì , thi thoảng xem 3D thì dùng HD box phát TV thường cũng được , kính đấy cũng rẻ ko đắt , nói chung xem chơi thôi chứ tương 3D suốt ngày thì chưa biết bệnh tật gi nhưng sống mũi chắc cũng vẹo ( vì phải đeo kính ) .
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu thích bạn nên chờ một thời gian nữa sẽ có 3D trực tiếp trên màn hình TV rồi hãy mua, còn 3D hiện giờ phải đeo kính thì chưa nên mua nhất là đối với người già. Có hại cho sức khỏe của người xem hay không thì chưa có kiểm chứng đầy đủ nhưng trước mắt nó có nhiều bất tiện lắm.

- Để xem truyền hình bình thường thì không có 3D trừ những kênh nước ngoài thỉnh thoảng có phát.
- Muốn xem phim 3D phải có đĩa 3D + đeo kính.
- Kính thì có nhiều loại từ rẻ → đắt.
- Đeo kính xem ít thì được xem nhiều lúc tháo kính ra hơi bị choáng váng, nhiều lần như vậy ảnh hưởng đến mắt thế nào chắc không cần phải nói ra.
- Giá thành toàn bộ chưa hợp lý với những gì nó mang đến (nếu không bận tâm về tài chính thì cứ thoải mái thôi).
 

phong_tran38

NHẬP HỘI
Hiện nay đã có Tivi 3D phát trực tiếp rồi đó...tớ đi Phan Khang thấy họ trưng bày hàng ở đấy, nghe nói đây là con 3D đầu tiên phát trực tiếp không cần dùng kính...giá cả, chi phí mềm hơn hẳn so với 3D truyền thống, vì phải mất tiền mua thêm kính mới coi được
 

ngocminh06

NHẬP HỘI
Có hả, để tối nay đi xem thử...mà tớ thấy kính xem 3D có 15k - 20k trên mạng rao đầy, có tốn kém nhiêu đâu mà sợ các bác... ????
 

zingshen

NHẬP HỘI
Mấy cái kính đấy, bạn dùng xong là giục luôn cặp mắt của bạn là vừa, vì coi xong rất nhứt mắt, và hiện nay mỗi hãng có loại kính khác nhau bán kèm theo một cặp ngót tới 150usd ở đâu ra cho bạn 15k - 20k, không đủ mua con ốc của cái kính xịn...hahaha, vậy người ta mới bảo là xem 3D tốn tiền mùa kính

Cái 3D không kính ấy mới ra hả bác phong_tran38, bác thấy sao? hình ảnh khủng hơn TV 3D dùng kính không
 

whamy04

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em bị cận đeo kính 3D vào có bị gì không các bác. Lăn tăn mãi chuyện này nên từ khi rạp chiếu phim 3D vẫn chưa dám đi coi?
 

Lam Sơn

Super Moderators
Có hả, để tối nay đi xem thử...mà tớ thấy kính xem 3D có 15k - 20k trên mạng rao đầy, có tốn kém nhiêu đâu mà sợ các bác... ????

Tôi nói thế này để bạn dễ hình dung nhé: Bạn muốn mua 1 cặp kính mát để đeo và nó có giá bao nhiêu?
- Nó có giá thấp nhất khoảng 25.000 đồng → vài triệu → hàng chục triệu → hơn trăm triệu. Tất cả các loại kính này đều có bán tại Việt Nam và loại nào bán cũng có người mua, nó tùy thuộc vào túi tiền và sự hiểu biết của khách hàng.
 

Yhien

GÂY DỰNG
Nói chung mình thấy 3D bây giờ chưa có gì hấp dẫn cả , đầu tiên là nguồn phát gốc , phải quay bằng các máy quay 3D chuyên dụng nếu đầu tư không kỹ thì hình ảnh cũng không được đẹp , các cảnh quay thì phải hoành tráng mới thấy 3D là đẹp còn cảnh thường thì mình nghĩ 2D còn hơn =====> chỉ có phim đầu tư nhiều tiền , cảnh quay hoành tráng thì mới thấy 3D là hay , mà cái này thì chạy ra rạp xem mới thích , còn lại có lẽ tạm thời vẫn dùng 2D thôi .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Robot xếp hàng lên pallet (Robotic Palletizing) là tên gọi chung cho ứng dụng tự động hóa nhà máy thông minh 4.0 sử dụng cánh tay robot công nghiệp để bốc dỡ hàng hóa, xếp hàng lên pallet nhựa, pall ...
Top