[TOÀN QUỐC] 4 cách giảm cân hiệu quả không cần ăn kiêng hay tập vận động

Các thớt khác của ladylaga090588 Lịch sử giao dịch của ladylaga090588 (0)

#1
Những nhà khoa học đã nghiên cứu và rút ra 4 thói quen dướiđây giúp chúng ta giảm cân có tác dụng mà không cần nhịn ăn hay tập vận động quá sức.
Ăn trong chén nhỏ hơn
Biện pháp giảm cân này như một cách đánh lừa thị lực cũng như Bao tử của bạn. Vì khi bạn ăn những chén chén nhỏ hơn thì bạn sẽ nghĩ là mình ăn đủ rồi và do đó mà khiến cho cơ thể dừng thèm ăn. Điều đó là do mắt và não bộ ghi nhận thông tin về dĩa thức ăn được lấy nhiều lần. Bạn cũng nên chia nhỏ thức ăn và bữa ăn thành nhiều lần trong ngày. Như thế sẽ giúp chúng ta nhanh chóng cảm giác thấy no và đã ăn đủ và từ đó giúp giảm cân an toàn hiệu quả hơn.
Dùng bát đĩa đỏ để ăn những món ăn lạ
Bạn nên nhớ nhé, đối với phương pháp giảm béo nhanh việc ăn nhiều không đáng sợ hơn việc chúng ta đang ăn cái gì? Vì bạn ăn nhiều nhưng món ăn đó không có nhiều đường, tinh bột, chất béo hay dầu mỡ mà lại giàu vitamin và chất xơ như hoa quả, rau củ thì đó lại là điều rất cần cho việc giảm mập an toàn.
Các thực phẩm độc hại có khả năng làm bạn tăng cân như các món ăn là đồ chiên rán, đường hay tinh bột mới là nguyên nhân khiến bạn thất bại trước các cách giảm cân của mình. Vậy làm thế nào để cắt cơn thèm các món ăn không có lợi cho sự giảm cân này? Gợi ý dành cho bạn là hãy đựng những món ăn này ở trong vật dụng có màu đỏ. Có thể là bát đỏ, đĩa đỏ, tô đỏ, dùng thìa và đũa màu đỏ... Khoa học đã chứng minh rằng màu đỏ sẽ làm cơ thể lo ngại và dễ sinh cảm giác chán ghét dẫn đến là bỏ ăn.
Hãy ngũ ở nhiệt độ thấp hơn
Một trong những cách thức giảm béo mà nhiều bạn không ngờ tới chính là ngủ ở nhiệt độ lạnh. Vì trong điều kiện nhiệt độ lạnh, cơ thể bắt buộc sẽ phải sản sinh và tiêu hao calo để làm tăng nhiệt độ cơ thể. Do đó chỉ cần ngủ thôi các bạn cũng đã có thể giảm mập hiệu quả mà tiết kiệm. Nếu có điều kiện, bạn có thể ngủ với máy lạnh ở mức 27 độ C. Còn không thì nên mở cửa sổ đón gió mát khi ngủ hoặc thậm chi là tắm nước lạnh, bản thân sẽ tự đốt mỡ thừa hiệu quả hơn để bạn giảm cân tốt hơn.

Thay đổi tư thế đi đứng
Các bạn có khi nào nghĩ rằng việc giảm cân lại dễ dàng đến vậy? Khi bạn chỉ cần ngủ hay thay đổi cách đứng cũng đã giúp chúng ta giảm trọng lượng hiệu quả? Thật đấy! Nếu bạn có thói quen đứng gù lưng thì chất béo sẽ có xu hướng tích tụ ở những phần như bụng nhiều hơn. Còn nếu như bạn có thói quen đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và có phần hóp bụng thì sẽ giúp mỡ bụng không cánh mà bay. Vì thế hãy bỏ ngay việc làm như ngồi gù lưng, đi đứng ưỡn bụng, chúng ta hãy đứng thẳng lưng ưỡn ngực và hóp bụng. Tư thế đứng này sẽ góp phần quan trọng vào việc giảm cân của bạn.


Blog khỏe đẹp là một trang web về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng dành cho chị em phụ nữ. Với đội ngũ nhân viên tận tụy chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được các kiến thức bổ ích về làm đẹp, sức khỏe, thể thao, ẩm thực cũng như các kinh nghiệm trong cuộc sống. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn. Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích các chị nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top