BÀI VIẾT 5 chiếc đồng hồ Skeleton nổi bật tại Baselworld 2016

Các thớt khác của Tanm4

Tanm4

GẮN KẾT
Những chiếc đồng hồ skeleton cũng giống như những chiếc xe máy naked, chúng phục vụ những vị khách có niềm đam mê đối với máy móc với bộ máy được phô bày gần như hoàn toàn cho người dùng chiêm ngưỡng. Tại hội chợ Baselworld năm nay, những chiếc đồng hồ skeleton vẫn rất phổ biến với rất nhiều mẫu mã khác nhau, và dưới đây là 5 mẫu đồng hồ nổi bật nhất, với mức giá cũng rất đa dạng.

Arnold & Son UTTE SkeletonĐây là chiếc đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập Instrument của hang, và nó cũng là chiếc đồng hồ skeleton kèm tourbillion mỏng nhất trên thị trường. Vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng với kích thước 42mm nhưng chỉ có độ dày 8.34mm, bên trong là một bộ máy tourbillion lên dây cót bằng tay chỉ dày 3.3mm.

Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Caliber A&S220 – phiên bản cải tiến của bộ máy Caliber A&S200 trước đó. Nó vẫn giữ được hệ thống Tourbillon và thời lượng sử dụng cao, nhưng được thay đổi rất nhiều để có thể thấy được từng chi tiết bên trong bộ máy. Một số thay đổi có thể kể đến như: bộ khung mới hoàn toàn, hệ thống Tourbillon được chỉnh lại với kích thước lên tới 14mm trên bộ máy có đường kính chỉ 32mm và một hộp cót mới để đảm bảo vẫn giữ được thời gian hoạt động lên tới 90 giờ.

Chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc; với dây làm bằng da cá sấu màu đen hoặc nâu, được thêu tay; khóa dây đeo được làm bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 76,750 USD.

Bulgari Octo Finissimo Skeleton


Octo Finissimo Skeleton cũng là một chiếc đồng hồ muốn phá vỡ những kỷ lục về độ mỏng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Bộ máy Caliber BVL 128SK lên dây cót tay có độ dày chỉ 2.35 mm nhưng vẫn có thời lượng sử dụng lên tới 65 giờ.Bộ khung của BVL 128SK được phủ đen , đánh bóng một cách cực kỳ cẩn thận. Bộ khung này tương phản hoàn toàn với màu vàng hồng sử dụng ở kim giờ, kim phút, kim giây góc gần 6 giờ và kim xăng ở góc 9 giờ. Cùng với đó, vòng bezel bằng vàng hồng cũng tương phản với vỏ làm bằng thép, được phủ DLC đen. Dây đeo bằng da cá sấu màu đen được gắn một cách cực kỳ mượt mà với vỏ đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có giá 26,900 USD.

Girard-Perregaux 1966 Skeleton


Bộ máy Caliber GP01800-0006 của chiếc đồng hồ Girard-Perregaux 1966 Skeleton được thiết kế dựa trên bộ máy GP1800 trước đó. Tất cả các tính năng cũ vẫn được giữ nguyên, chỉ có một sự thay đổi đó chính là tất cả những thành phần quan trọng, bao gồm bộ khung đều đã được gọt giũa sao cho có thể nhìn thấy từng hoạt động của chiếc đồng hồ, chúng cũng trải qua quá trình xử lý điện để cho ra một màu xám tro đặc biệt.Tất cả những hoạt động của đồng hồ, từ những bánh răng quay như thế nào, những cần gạt, con ốc đều được nhìn thấy từ cả 2 mặt của đồng hồ. Điều này cho phép những nhà thiết kế có thể sắp xếp các linh kiện một cách phá cách: bánh xe cân bằng ở góc 12 giờ với kim giờ và kim phút dạng chiếc lá. 1966 Skeleton có kích thước 38mm và dày 9.27mm, được làm từ vàng hồng 18k. Girard-Perregaux 1966 Skeleton có giá 55,400 USD, đi kèm dây đeo màu đen làm từ da cá sấu.

Oris Artix Skeleton
Chiếc đồng hồ này có giá dễ chịu hơn những chiếc đồng hồ ở trên rất nhiều, với “chỉ” 2,800 USD. Oris Artix Skeleton có một vẻ đẹp cực kỳ nam tính, với màu sắc chủ đạo là đen và xám. Bộ máy được sử dụng trong chiếc đồng hồ này là phiên bản cải tiến của Oris Caliber 734 – một bộ máy tự động có kích thước 39mm. Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova. Ortis Artix Skeleton có 2 lựa chọn dây đeo: dây da cá sấu hoặc dây làm bằng thép không gỉ.

Raymond Weil Freelancer SkeletonCùng tầm giá với Ortis Artix Skeleton là Raymond Weil Freelancer Skeleton, 2 chiếc đồng hồ cũng đều có tông màu đen chủ đạo. Raymond Weil Freelancer Skeleton có kích thước 42.5 mm, với vỏ bằng thép được phủ PVD, mặt đồng hồ màu đen được mạ điện với phần tâm được bỏ trống cho phép người dùng có thể thấy được hoạt động bên trong chiếc đồng hồ. Dây đồng hồ được làm từ da bò chất lượng cao và cũng có màu đen đồng bộ. Cũng như chiếc Bulgari, Raymond Weil Freelancer Skeleton cũng sử dụng một số chi tiết vàng hồng để tạo sự tương phản trên chiếc đồng hồ. Giống với Ortis, đây cũng là một chiếc đồng hồ tự động, sử dụng máy Caliber RW4215. Trong 5 chiếc đồng hồ, đây là chiếc có giá rẻ nhất: 2,595 USD.

Nguồn
WatchTime
 

supportviettel

NHẬP HỘI
nhìn đẳng cấp thế , không biết giá cả của các em nó có đắt không , mê quá
 

S.club2

Người Nông Dân
GẮN KẾT
Octo Finissimo Skeleton cũng là một chiếc đồng hồ muốn phá vỡ những kỷ lục về độ mỏng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Bộ máy Caliber BVL 128SK lên dây cót tay có độ dài chỉ 2.35 mm nhưng vẫn có thời lượng sử dụng lên tới 65 giờ.
Có một đơn vị kích thước ở chiếc đồng hồ này là 2,35mm. Một sơ xuất nhỏ về chính tả hay độ dày của con này là 2,35mm đó ạ. Nếu vậy thì....
 

SonTang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Skeleton có 1 cái thú vị! Chỉ cần ngồi ngắm khung máy dao động từnh thành phần cũng mang lại cảm giác đê mê khó tả@@
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top