[TOÀN QUỐC] 5 mẫu bàn thờ treo tường chỉ có tại bàn thờ Niết Bàn

Các thớt khác của longtavu Lịch sử giao dịch của longtavu (0)

longtavu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bàn thờ Niết Bàn là thương hiệu bàn thờ đã tạo ra những mẫu mã riêng, khác biệt hoàn toàn với những mẫu mã hiện thời. Những sản phẩm bàn thờ của Niết Bàn được tính toán rất kỹ về kiểu dáng, màu sắc và công năng nhằm phục vụ chuyên biệt cho những căn hộ chung cư. Đặc điểm chung của bàn thờ Niết Bàn là mẫu mã rất trang trọng nhưng lại rất hiện đại. Khả năng treo tường vững chắc và bền bỉ vì kết cấu của bàn thờ đã được tối ưu cho việc treo tường lâu dài. Bàn thờ Niết Bàn hầu hết đều có khả năng mở rộng khu vực bày lễ và thu gọn trong những ngày thường. Bàn thờ còn có thêm ngăn chứa đồ lễ dự trữ để mặt bàn thờ luôn được gọn gàng và tối ưu hết diện tích sử dụng. Mẫu đầu tiên mà bàn thờ Niết Bàn muốn giới thiệu là mẫu bàn thờ treo tường Nghinh Lộc màu nâu truyền thống.
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại và trang trọng đẹp nhất năm nay
Bàn thờ treo tường hiện đại Nghinh Lộc là giải pháp tối ưu và được rất nhiều khách hàng ưa thích. Bởi kiểu dáng rất trang trọng – hiện đại nhưng lại vẫn giữ nguyên được tính chất thờ cúng.
Bàn thờ treo tường hiện đại
Hình ảnh bàn thờ treo tường rất hiện đại được lắp đặt tại Time City
Thiết kế hiện đại bởi khâu tạo hình rất sáng tạo
Nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện nay lại quá hiện đại. Hiện đại tới mức nếu không để bát hương lên thì không ai nghĩ đó là bàn thờ. Bàn thờ Nghinh Lộc được thiết kế rất tỉ mỉ. Sản phẩm được tạo hình với tỉ lệ rất tốt, đem lại cảm giác rất lạ mà cũng rất quen. Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu để tạo nên bàn thờ cũng được lựa chọn rất cẩn thận.

Bàn thờ được làm bằng gỗ quý cao cấp và nạm đồng thật.
Bàn thờ Nghinh Lộc được làm bằng gỗ Gụ, gỗ Gõ và gỗ Hương Xám là các loại gỗ quý, có khả năng kháng mối mọt tự thân. Các chữ “Vạn – Thọ” được nạm bằng đồng thật. Khiến sản phẩm có nét sang trọng một cách tinh tế. Khác biệt hoàn toàn với những món đồ được sơn nhũ đồng hoặc dát vàng. Đồng thật có độ ánh hoàn hảo, không quá chói và đủ phẩm chất để làm đồ thờ.
Xem thêm các loại gỗ tốt làm bàn thờ
Go Gu Ban Tho Nam Dong
Bàn thờ treo tường hiện đại - vững chắc
Nhiều mẫu bàn thờ treo tường chạy theo hai chữ hiện đại khiến nó giống một tấm đợt trang trí hơn là bàn thờ. Việc này cũng dẫn đến khả năng bị oải, thậm trí bị rơi sau 1 thời gian sử dụng.
Bàn thờ treo tường chịu tải nặng

Bàn thờ treo tường Nghinh Lộc có khả năng chịu tải nặng
Bàn thờ Nghinh Lộc có kết cấu rất chắc chắn, khiến khả năng chịu tải rất tốt. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh không có cảm giác lung lay. Đây là việc mà những mẫu bàn thờ có thiết kế mỏng “bay” thường khó tránh khỏi.
Bàn Thờ Treo Tường Chắc Chắn Chịu Tải Nặng
Trong ảnh là tượng phật bằng gốm nặng ~ 35kg. Tấm kính 8mm, 2 lọ hoa, 2 mâm quả và nhiều đồ thờ bằng đồng được đặt trên bàn thờ Nghinh Lộc. Mặc dù không được cân đo chính xác nhưng áng chừng không dưới 50kg đồ lễ.
Xem thêm cách sắp đặt bàn thờ

Bàn thờ Nghinh Lộc thực sự là một mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mà vẫn đậm chất thờ cúng trang nghiêm. Khả năng chịu tải khủng khiến nó trở thành mẫu bàn thờ treo hiện đại và đẹp nhất năm. Nếu bạn chưa thực sự thích, hãy xem thêm những mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác
Kích thước hợp phong thuỷ và tối ưu cho khôn gian chung cư
Bàn thờ Nghinh Lộc được bán sẵn với kích thước 810mm x 485mm vào cung tốt của thước lỗ ban. Đây cũng là kích thước tối ưu cho bàn thờ chung cư.
Hãy đọc bài này để có quan điểm lựa chọn kích thước bàn thờ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top