TIN TỨC 5 Smart Tv 40 Inch Giá Dưới 13 Triệu Đồng Mới Bán Tại Việt Nam - 2015

Các thớt khác của huuquynh

Bạn thích model nào nhất?

 • Samsung UA40J5520 (12,8 triệu đồng)

  Votes: 0 0.0%
 • Sony KDL-40W700C (12,9 triệu đồng)

  Votes: 0 0.0%
 • LG 40LF632T (11,99 triệu đồng)

  Votes: 0 0.0%
 • Toshiba 40L5550VN (10,5 triệu đồng)

  Votes: 0 0.0%
 • Panasonic TH-40CS620V (11,8 triệu đồng)

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  0
 • Poll closed .

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Đọc bài này thấy có ích, đưa vào đây để mọi người cùng tìm hiểu và chia sẻ chất lượng những hàng giá rẻ và chất lượng thì thế nào? Thiết kế rất tốt cho cả 5 loại TV này.

Samsung UA40J5520 (12,8 triệu đồng)
Smart TV mới của Samsung có thiết kế R-Chamfer, lấy cảm hứng từ khung tranh với viền hướng vào trong tạo độ sâu cho hình ảnh.

Smart TV của Samsung sử dụng đèn nền LED với độ phân giải Full HD. Màn hình của sản phẩm được ứng dụng thật toán tăng cường cùng công nghệ nâng cấp màu mở rộng và bộ lọc nhiễu giúp hình ảnh hiển thị chi tiết hơn.

Ngoài khe cắm CI+, H5510 cũng được tích hợp bộ thu tín hiệu chuẩn DVB-T2 và bộ giải mã truyền hình cáp DVB-C nên người dùng có thể xem thêm được từ 20 đến 30 kênh truyền hình mà không cần trả phí. Điểm nổi bật của Smart TV này là sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi tứ cho phép chạy các ứng dụng với tốc độ nhanh trên hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển.

Sony KDL-40W700C (12,9 triệu đồng)
Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng Internet TV của Sony với thiết kế mỏng cùng viền màn hình cực nhỏ.

Sony Bravia W700C sử dụng màn hình LED độ phân giải Full HD, bộ xử lý hình ảnh X-Reality Pro giúp giảm nhiễu và tăng độ chi tiết ảnh từ các nguồn phát khác nhau. Smart TV mới của Sony cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh ClearAudio+ cho âm thanh tốt hơn. Sản phẩm tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2, đồng thời người dùng dễ dàng kết nối tới mạng giải trí của hãng là Sony Entertainment Network với nhiều nội dung trực tuyến như nhạc, trò chơi hay video. Các tính năng hay của sản phẩm là One Flick cho phép khởi động nhanh các ứng dụng và Screen Mirroring dùng để chia sẻ nội dung từ smartphone hay máy tính bảng lên TV.

LG 40LF632T (11,99 triệu đồng)
SmartTV của LG có thiết kế bắt mắt với viền màn hình mỏng cùng khung viền kim loại giác cứng cáp. Sản phẩm sử dụng tấm nền IPS độ phân giải Full HD và được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh Triple Engine cho phép kiểm soát độ tương phản và nâng cấp độ phân giải của nguồn phát.

Smart TV của LG chạy hệ điều hành Web OS 2.0 với giao diện mượt, khả năng chạy đa nhiệm tốt, tính năng kết nối đầy đủ. Người dùng có thể truy cập và chia sẻ hình ảnh, clip từ các thiết bị di động lên TV nhanh và dễ dàng bằng phần mềm SmartShare. LG cũng tích hợp LG Store cho người dùng dễ dàng truy cập các chuong trình giải trí, trò chơi…

Toshiba 40L5550VN (10,5 triệu đồng)
Smart TV của Toshiba có thiết kế đơn giản với 4 góc được bo tròn nhẹ và viền màn hình mỏng. Màn hình đạt độ phân giải Full HD với công nghệ CEVO Engine, tần số quét ARM 200 Hz nhằm cải thiện các cảnh chuyển động. Bên cạnh đó, công nghệ xử lý ảnh Intelligent Scene giúp tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh theo nội dung phát.

Tương tự các sản phẩm đời mới, TV của Toshiba tích hợp đầu thu DVB-T2 và các tính năng thông minh. L5550 chạy Android nên được thừa hưởng kho ứng dụng phong phú của Google, giúp biến TV thành chiếc máy chơi game hay dùng như máy tính bảng. Người dùng có thể dể dàng kết nối thêm thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím để nhập liệu và điều khiển cho thuận tiện.

Khác với Android TV của Sony, hệ điều hành Android trên TV của Toshiba dành cho máy tính bảng và điện thoại nên các ứng dụng hay game yêu cầu màn hình cảm ứng sẽ không cài được.

Panasonic TH-40CS620V (11,8 triệu đồng)
Smart TV của Panasonic có thiết kế khá giống với sản phẩm cùng phân khúc của Sony với viền mỏng cùng khung viền và chân đế kim loại dạng chữ U. Tương tự như LG, Panasonic cũng sử dụng tấm nền IPS độ phân giải Full HD. Hãng sử dụng công nghệ Backlight Dimming và Hexa Chroma Drive giúp tăng độ tương phản và màu sắc hiển thị dải rộng để hình ảnh có chiều sâu và rực rỡ sống động hơn.

Model này cho phép cài đặt nhiều ứng dụng, chương trình tiện ích để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của người dùng. Bên cạnh việc coi truyền hình, sản phẩm còn hỗ trợ lưu lại chương trình TV yêu thích vào thẻ nhớ, USB hay ổ cứng.

Theo Huy Đức@VnExpress
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có mở post đấu này ạ! Bác @Micro_star2004 có thắng nhưng k phản hồi về vấn đề giao dịch ạ
Mong Mod [USER=27 ...
Top