5 smartphone lướt web đỉnh nhất

Vũ Hải Đăng

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu sao em BB 9810 lại đứng trong top list này, em đã dùng và thấy BB lướt web rất tệ, khả năng nổi trổi duy nhất là có thể lướt web tốt hơn các máy khác ở các khu vực sóng yếu hoặc chỉ có EDGE.
 

daigiaxuquang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đối với mình, tuy sử dụng smartphone nhưng cũng chỉ nghe, gọi và lướt web là đủ, mình không có nhu cầu game hay ứng dụng trên smartphone. Khi cần làm việc thì phải dùng laptop mới thoải mái được..:D

Dùng SP thích chứ, lướt web cũng nhanh và tiện dụng nữa
 

tanthanh

Cỏ dại mọc đầy...
GÂY DỰNG
Lướt web trên SP thì chỉ chữa cháy phần nào thôi nhưng dù sao thật đáng hoan hô cho công nghệ ngày càng phát triển. Nhưng chạy theo thì hết hơi :)
 

AN_NHIEN

Handheld HCM
Staff member
GÂY DỰNG
Theo mình thì Iphone 4, 4s hay Ipod 4 đều lướt web tuyệt vời. Bình chọn này chỉ mang tính chất tương đối, giống như game show Chung sức vậy..:D.

Chuẩn xác ạ! Con iphone 4 giờ vẫn đáp ứng đủ nhu cầu, khuyến mãi thêm cái độ bền khi va chạm mà iphone 5 ... hít khói ;)
 

dotuong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo mình nếu nói về nước web nhanh, mượt và cũng cho thời gian tốt nhất Iphone các đời không có đối thủ(từ dòng IP4 trở lên). Cái này đã có một số bài báo phân tích cũng như tính toán chính xác. Nhưng để nói về hiển thị cũng như trực quan thì Note 2 quá đẹp và rõ ràng và hiển thị đầy đủ với màn hình to và sáng của SamSung.
 

kobebryant92

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em cũng vote iphone 5, em mượn của bạn bè em vọc thử, nhanh và mượt khỏi chê, tuy nhiên em đồng ý với mấy bác trên, lướt web trên xì mác phôn chỉ là tạm thời khi ra đường, chớ ở nhà thì cứ laptop và desktop mà quất net cho sướng mắt :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top