CÔNG NGHỆ 5 ứng dụng email tốt có thể thay thế cho Mailbox

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dropbox vừa khai tử ứng dụng Mailbox sau gần 3 năm triển khai hoạt động. May mắn thay, giờ đây chúng ta có nhiều lựa chọn khác cũng hiệu quả không kém Mailbox ngày trước.


1 – Outlook


Với Outlook thì chúng ta không cần phải bàn cãi gì về sự hiệu quả của nó nữa. Ứng dụng này có xuất thân từ Accompli, ứng dụng email mà Microsoft đã tiếp nhận vào cuối năm 2014. Outlook hỗ trợ nhiều hộp inbox, hơn nữa còn là một trong những inbox ngoài Gmail được ưu tiên nhất mà chính họ gọi là “focused inbox”. Bạn có thể cá nhân hóa các cử chỉ, lên lịch để gửi email về sau, tìm kiếm contact nhanh chóng, mở các attachment vừa mở gần đây.

Tính năng nổi bật: Lịch được tích hợp sẵn bên trong, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển qua lại mà không cần phải thoát ứng dụng.

Hỗ trợ các tài khoản: Microsoft Exchange, Office 365, Outlook.com, Gmail, Yahoo, iCloud.

Giá: Miễn phí

2 – Spark


Nếu cảm thấy quá phiền phức vì hộp inbox, bạn có thể thử Spark. Spark sẽ cho phép bạn tắt các thông báo email để sau này rồi giải quyết luôn một lần. Nó sẽ tự động sắp xếp tất cả mọi thứ giống như tin tức của một tờ báo vậy, bạn sẽ có thể di chuyển tất cả các thứ phiền phức vào thùng rác trong vài cú click chuột. Tính năng cá nhân hóa và thiết kế rất đơn giản, tạo cảm giác tươi mới cho người dùng – điều không phải ứng dụng email nào cũng làm được.

Tính năng nổi bật: Có thể cá nhân hóa các cử chỉ dài hay ngắn

Hỗ trợ các tài khoản: Gmail, Exchange, Yahoo, iCloud, Outlook và những nhà cung cấp IMAP khác.

3 – Inbox


Nếu không có Inbox của Google trong danh sách này thì thật là một thiếu sót lớn. Ứng dụng email mới nhất của nhà Google sẽ biến hộp thư của bạn trở nên thông minh hơn. Nó có tính năng tìm kiếm nhanh như chớp – tính năng nhắc nhở được tích hợp sẵn – khả năng tắt thông báo email để sau hãy trả lời – mục highlight sẽ hiển thị những thông tin quan trọng từ các tin nhắn mà không cần phải mở ra trực tiếp. Thậm chí nó còn thông minh tới mức có thể tự động gửi reply cho email nữa.

Tính năng nổi bật: Tính năng “Bundles” sẽ tự động gộp nhóm các email giống nhau (người gửi, nội dung).

Hỗ trợ tài khoản: Gmail và Google Apps.

Giá: Miễn phí

4 – Airmail


Airmail có các tính năng cơ bản của một ứng dụng email: nhiều tài khoản, có thông báo, có các bộ lọc, có folder riêng). Bên cạnh đó, nó có thể cho phép người dùng cá nhân hóa các cử chỉ và tắt thông báo email tạm thời. Bạn có thể cá nhân hóa tất cả mọi thứ theo sở thích của mình.

Tính năng nổi bật: Giao diện đơn giản, thân thiện nên hiệu quả công việc sẽ tăng cao. Có thể export thành file PDF ngay từ trong inbox.

Hỗ trợ tài khoản: Gmail, Exchange, IMAP và POP3.

Giá: 4.99$ trên iPhone, 9.99$ trên Mac

5 – Gmail


Dĩ nhiên đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những tín đồ của chú robot xanh Android. Những tính năng ưu việt, cộng thêm sự thân quen và hỗ trợ nhiều tài khoản cùng lúc… là những điểm người dùng đánh giá cao ở ứng dụng email này.

Tính năng nổi bật: Kết hợp với Google Now, bạn sẽ không bị bỏ lỡ thông tin nào.

Hỗ trợ tài khoản: Gmail và Google Apps, Yahoo, Outlook, IMAP, POP (chỉ trên Android)

Giá: Miễn phí

Hạ Thiên
(Mashable)​
 

Albert Pham

GẮN KẾT
Mình sài 2 ứng dụng inbox và outlook thấy đơn giản và hiệu quả, giao diện lại đẹp, dễ nhìn. Gmail thì hơi tù và đơn điệu.
 

ngttrungctngc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Outlook vẫn hay nhất. Hỗ trợ nhiều tài khoản, có thể coi lại mail cũ dù offline.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top