[TOÀN QUỐC] 6 biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ hợp với mệnh nhất

Các thớt khác của Đongy123 Lịch sử giao dịch của Đongy123 (0)

#1
có những khuân viên đất rộng thì việc thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là phù hợp nhất. Ko kém phần tinh tế sang trọng, tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên tạo cảm giác thoả thích cho gia chủ.
Căn nhà phố được kiểu dáng chính vì Movic mang bắt mắt giờ đại cùng lúc sự hài hòa hài hòa mái thái mang kiểu sân vườn Việt. Đơn giản nhưng thể hiện được tính độc đáo và đồng bộ cho thể tích ô đất cũng như những thông số lượng căn nhà.
Căn nhà được bề ngoài chính có 3 sảnh, một sảnh to cùng lúc 2 sảnh phụ, 4 phòng ngủ, một phòng khách, khu bếp + bàn ăn đa dạng. Những kiểu dáng nội thất khá đơn giản nhưng bài trí công nghệ đồng thời cầu kỳ. Đây là một trong các bắt mắt ngoại hình ấn tượng nhất được gia đình anh Sơn chọn lọc cùng lúc vô cùng hài lòng.
Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp
loại nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình Bà Phượng ở Bắc Kan.
có hình khối kiến trúc khỏe khoắn có đậm bắt mắt kiến trúc giờ đại với các chi tiết kiến trúc đơn giản đep và độ hoàn thiện kỹ thuật cao. Cái nhà cấp 4 mái thái trên nông thôn hợp với mệnh, 4 phòng ngủ đã tạo ấn tượng phải chăng đối mang các vị khách bộ hành qua đường cùng lúc những vị khách tới thăm nhà. Mang kiểu kiến trúc mái thái hiện thời đại, đơn giản chiếc nhà cấp 4 có tầm giá thi công cũng không quá cao, thích hợp sở hữu rộng rãi gia đình tại nông thôn và các khu đô thị. Công trình được kiểu dáng sở hữu móng trụ đồng thời cột chịu lưc, đổ sàn bê tông đảm bảo chống nóng đồng thời bền, mai dán ngói truyền thống.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Ba Bể – Bắc Kạn, sở hữu thế ấy hơi đẹp, ngôi biệt thự vượt trội hơn vì sự kết hợp, giờ đại nhưng vẫn ko kém phần bề thế của ngôi nhà. Mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 mái thái tạo bắt buộc một sức hút dựa tại nghệ thuật trang trí tinh tế giữa các bộ phận, mỗi bộ phận tất cả một sự ấn tượng, dấu ấn riêng, bằng các họa tiết trang trí dù siêu nhỏ cũng tạo sức hút khó cưỡng.

mang không gian 160m2, dòng nhà cấp 4 tại nông thôn hợp với tuổi được sắp xếp công năng logic, công nghệ. Với gia đình với bố mẹ và 3 con, sở hữu 4 phòng ngủ đồng thời 2 Wc tạo sự riêng biệt đồng thời thuận tiện trong công đoạn sử dụng. Là một giáo viên buộc phải chị Phượng cũng bắt buộc cùng lúc những mong muốn tương đối chu đáo đồng thời tỉ mỉ. Khoảng trống phòng khách cùng lúc phòng thờ được bố trí thông nhau tạo sự nhiều mỗi khi nhà sở hữu công việc hay lễ tết, giỗ chạp. Phòng thờ được đặt trên vị trí đồng thời hướng hợp với gia chủ nhất của ngôi nhà.

Tầng 1: Phòng thờ + Phòng khách + Phòng ăn, Khu bếp nấu + 04 Phòng ngủ + 02 Khu vệ sinh
Phòng bếp, ăn được mẫu mã rộng, thoáng để mỗi lúc gia đình tập trung ăn uống thỏa mái, tiện nghi. Những phòng đều được sắp xếp cửa sổ tạo sự thoáng mát, với không khí và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.
Đây là kiểu dáng ưng ý cho những ngôi biệt thự tại vùng ngoại ô hoặc nông thôn với khoảng trống khu đất rộng
 
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top