6365 hay tắt nguồn

kiendl

NHẬP HỘI
Hi các bác, con ipaq 6365 của em hay bị down nguồn lắm, không hiểu nguyên nhân tại sao ? Để chế độ standby tắt màn hình 1 phát là sau 1 thời gian sẽ tắt luôn nguồn lại phải lấy bút chọc vô khóa sau đó bật nguồn thì lại OK, nhưng tình trạng này hay diễn ra lắm, không để ý phát là toi luôn, không hiểu nguyên nhân do đâu các bác nhỉ, hay do battery backup yếu, cũng không phải vì em sạc đầy vẫn lỗi đó mà, các bác giúp em với

Thanks
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chưa hiểu được ý của bạn, lúc máy bạn bị tắt bạn thử kiểm tra xem gọi đến được hay không, còn đèn báo sóng hay không. Vào trong setting chọn power xem cài như thế nào.
Anh em luôn sẵn lòng giúp đỡ các bác nhưng cần phải hiểu rõ thông tin của máy bác đang dùng thì mới hỗ trợ chính xác được. Cá nhân tôi trước đây cũng dùng HP6365 nhưng chưa bị tình trạng như trên, có thể bị conflict software thôi, chờ tin của bác.
 

Cathay

GẮN KẾT
Cái đó là nó chỉ tắt màn hình đi thôi, nó giống như screensaver trên PC ấy, không sao đâu, chứ nếu cứ để màn hình chạy thì pin của bác chắc được vài tiếng là tiêu quá.
Muốn chỉnh thời gian tắt màn hình thì vào: Start/setting/system/power rồi chọn thời gian tắt màn hình.
 

kiendl

NHẬP HỘI
lúc tắt như vậy là thì không gọi, không nghe được, nhận thông báo như tắt đi động vậy, cũng không có đèn tín hiệu sóng nhấp nháy luôn. Trong phần power em để on battery power là 4phút. On external power là 10phút. Con này của em thường xuyên bị như vậy.
 

nqp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái dzụ này mới nè , nhiều bạn muốn tìm cái soft tắt nguồn như bạn để đở tốn pin vào ban đêm mà không được đấy Hì Hì .
Coi lại Máy bạn đang cài những soft ( battery pack v.v.. ) nào nếu có liên quan đến những option turn on-off device thì remove thử đi , nếu không được nửa thì bị lổi phần cứng rồi đó .

NQP
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top