79 nhân viên Viettel được cách ly tại chỗ đề phòng nhiễm cúm A/H1N1

Các thớt khác của quanvu72

quanvu72

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Phun thuốc khử trùng tại trụ sở của Viettel. Ảnh: Thanh Hải
ICTnews – Hôm nay, 9 nhân viên làm việc tại tòa nhà trụ sở Viettel tại Hà Nội được lấy mẫu xét nghiệm virus cúm A/H1N1. 79 nhân viên ở tầng 5 của tòa nhà được cách ly tại chỗ.
Hôm qua, Viện y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới Trung ương đã xác nhận anh Lê Dương H. (27 tuổi) công tác tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) – Số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội đã có kết quả dương tính với cúm A/H1N1.
Viettel cho biết, anh H. bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi trở về từ chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện anh H. đã được cách ly, điều trị tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới Trung ương trong tình trạng sức khỏe ổn định. Ngay khi nhận được thông tin này, các công tác dự phòng đã được tiến hành khẩn trương.
Viettel đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch cúm A/H1N1 do Phó TGĐ Hoàng Công Vĩnh làm trưởng ban.
Sáng hôm nay, 27/7/2009, Viện Vệ sinh phòng dịch Quân đội - Cục Quân Y – Tổng cục Hậu cần – Bộ Quốc phòng đã lấy mẫu xét nghiệm của 9 nhân viên làm việc tại tòa nhà có biểu hiện cúm (ho, đau họng, viêm long đường hô hấp trên, sốt).

Tất cả các nhân viên Viettel làm việc tại tòa nhà trụ sở Hà Nội được phát khẩu trang, dùng khi ra vào cơ quan. Ảnh: Thanh Hải​
Ngoài ra, 79 nhân viên làm việc tại tầng 5, tòa nhà số 1 Giang Văn Minh (nơi anh H công tác) đã được cách ly tại chỗ. Hệ thống điều hòa trung tâm của tòa nhà đã được tắt. Toàn bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà Số 1 Giang Văn Minh đã được phát khẩu trang, thuốc nhỏ mũi, nước xúc miệng y tế và phổ biến thông tin về cách dự phòng dịch và các biểu hiện của cúm A/H1N1. Toàn bộ tòa nhà Số 1 Giang Văn Minh được tiến hành khử trùng đúng quy định.
Trước đó, Trung tâm y tế dự phòng Quận Ba Đình cũng đã tiến hành khử trùng khu vực nhà ở của anh H.
Trước khi có kết luận cuối cùng của Cục Quân y, các cuộc họp tại tòa nhà số 1 Giang Văn Minh không thực sự cần thiết đã được hủy bỏ hoặc thay thế việc họp trực tiếp bằng hình thức họp trực tuyến qua cầu truyền hình. Các hoạt động của Viettel tại những địa điểm khác ngoài tòa nhà số 1 Giang Văn Minh vẫn diễn ra bình thường.
HT
Mã:
[/URL][URL]http://www.ictnews.vn/Home/thoi-su/79-nhan-vien-Viettel-duoc-cach-ly-tai-cho/2009/07/2VCMS7119944/View.htm[/URL][URL="http://www.ictnews.vn/Home/thoi-su/79-nhan-vien-Viettel-duoc-cach-ly-tai-cho/2009/07/2VCMS7119944/View.htm"]
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top