9 điều doanh nhân thành đạt thường làm trước bữa sáng

Các thớt khác của TRUC DAO

TRUC DAO

Handheld.vn
Staff member
GÂY DỰNG
Có nhiều điều để học từ các doanh nhân thành đạt, trong đó có việc họ dùng thời gian lúc đầu ngày để làm những gì. Sau khi xem và ngẫm nghĩ tự thấy mình hiện cũng đang có một số thói quen giống với doanh nhân thành đạt hay làm nhưng tiếc là mình không phải "doanh nhân" nên chưa thể thành đạt chăng? Xin mời anh em HHVN hiện đã, đang và chuẩn bị làm doanh nhân cùng bàn luận và thư giãn vào ngày chủ nhật 20/4.
"Nếu phải làm việc gì đó, hãy làm nó trước", Laura Vanderkam, chuyên gia quản lý thời gian và là tác giả của cuốn sách "Những người thành đạt làm gì trước bữa sáng" nói.
Một chuyên gia về tâm lý học của Đại học bang Florida đã rút ra kết luận rằng năng lực tinh thần cũng giống như cơ bắp, sẽ trở nên mỏi mệt nếu được dùng quá nhiều. Tác giả Vanderkam đã vận dụng lý thuyết này để viết về cách sắp xếp thời gian buổi sáng, khi trí não còn tươi mới sau một đêm nghỉ ngơi. Đây là lúc con người ta cảm thấy lạc quan nhất, sẵn sàng đương đầu với các nhiệm vụ trong ngày.
Sau khi khảo sát với nhiều người thành đạt, tác giả Laura Vanderkam đã viết ra cuốn sách nói trên. Sau đây là 9 trong số những điều doanh nhân thường làm sau khi ngủ dậy và trước khi ăn sáng:

(Theo VnExpress.net)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các mod,
Em xin hỏi chút là bài đấu giá Samsung Galaxy Book Flex Alpha 2 của em bị xóa, em xin hỏi là bài viết đấu giá của em bị lỗi gì để em sửa lại ạ
Em xin cảm ơn các mod ạ !
Top