9 kiểu tóc nam không bao giờ nên thử

Các thớt khác của Big_Bear

Big_Bear

NHẬP HỘI

Hiện đang là cuối tháng 9 âm lịch và cũng là cuối tuần, không biết có anh em Handheld nào có ý định làm một quả đầu mới toanh không nhỉ? :D Nếu có ai từng nghĩ đến những kiểu đầu dưới đây thì nên cân nhắc thật kỹ nhé ^_^


_______________________________________________

Đàn ông có thể nhắm mắt cho phép bản thân thử một kiểu tóc kinh khủng nào đó một lần trong đời, mà thích hợp nhất thì nên làm điều đó lúc tầm 10 đến 17 tuổi. Tuy nhiên, như bất cứ ai từng rơi vào trường hợp này đều biết là đời không hoàn hảo như vậy.

Dưới đây là 9 kiểu tóc cho đàn ông đã từng được cho là kinh khủng nhất, sau khi đọc bài này thì bạn có thể nghĩ lại, liệu bạn có cần tuốt lại chính mình hay không? Nhưng có lẽ một khi bạn coi búi tóc của mình như báu vật thì dù cho ai có bình luận gì về nó thì cũng chả thành vấn đề với bạn, nên những điều dưới đây cũng chỉ là tham khảo :)

1. Kiểu tóc búi

Trong hình Jared Leto (thành viên ban nhạc Thirty Second to Mars) trông rất bảnh với kiểu tóc này, nhưng, bạn không phải là Jared Leto. Bạn hỏi tại sao lại có sự khác biệt ư? Chỉ có một lý do giải thích cho việc một búi tóc lôi thôi lếch thếch cứ chuyển động sau đầu khiến bạn trở nên ngầu hơn thì bạn phải: Một là biểu tượng quyến rũ quốc tế hoặc hai là nhân vật E. Honda trong phim “Street Fighter” (Võ sĩ đường phố).

2. Kiểu tóc “Úp nồi” (kiểu mái bằng và phần còn lại của tóc cũng sẽ giữ độ dài tương đương với phần mái)


Nhân vật Lloyd trong “Dumb and Dumber”, Anakin Skywalker trong “Star Wars” và Người lùn trong “The Hobbit” – bạn có nhận thấy điểm chung gì từ các nhân vật được nhắc đến không? Đó chính là quả đầu “Úp nồi” đặc trưng của họ - sở dĩ có cái tên như vậy cũng bởi vì kiểu đầu đó trông giống như bạn úp nguyên một cái tô hay nồi lên đầu và đơn giản, toàn bộ tóc được cắt ngang đến phần tô đó thì dừng. Đây là kiểu tóc nhàm chán và ngu ngốc nhất mọi thời đại (mặc dù phải thừa nhận rằng kiểu đầu này giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi đi cắt tóc). Ít nhất thì nó cũng rộ lên kể từ những năm 1920 và thực tế là từ xưa đến nay chưa từng có ai hợp với kiểu đầu quái gở này cả.

3. Kiểu tóc Rattail (Tóc đuôi chuột)

Kiểu đầu huyền thoại của những thanh thiếu niên phạm tội ở các khu nhà tạm bợ trong suốt thập niên 80,"rattail" là kiểu đầu mốt trong một thời gian ngắn trước khi bị lụi tàn. Trong những năm gần đây, Shia LaBeouf (diễn viên chính trong siêu phẩm “Transformer”) đã thử nghiệm kiểu đầu này và thất bại thảm hại. Hãy nhớ nguyên tắc vàng:“Không bao giờ dựa vào một hình mẫu kinh dị nào (như tóc đuôi chuột) để tạo phong cách riêng cho bạn.”. Trừ phi, bạn muốn trông thật khác người.

4. Kiểu “màn cửa”


Nói cho công bằng thì vào một độ tuổi nhất định của nam giới, coi như là tuổi 15 đi, thì việc có hai mảng tóc thẳng như rèm cửa rủ xuống và lòng thòng trên mặt bạn thì vẫn có thể chấp nhận được. Còn người trưởng thành ư? Không quá nhiều người để kiểu này. Nhiều biến thể của kiểu đầu này đã từng là mốt và bị lãng quên từ thế kỷ trước, gần đây nhất là trong suốt những năm 1990, và người dấy lên xu hướng này chính là Kurt Cobain (ca sĩ chính của ban nhạc Nirvana).

5. Kiểu “Hải Âu thành bầy”Điều tồi tệ là kiểu đầu này luôn được nhắc đến khi nói về bất kì kiểu tóc kinh dị nào. “Hải Âu thành bầy” có nguồn gốc liên quan đến nhóm tứ tấu người Liverpool có tên trùng với tên ca sĩ chính, Mike Score, kiểu tóc của Mike đã tạo ra một dấu ấn tồi tệ đến tận những thập kỷ sau này.

6. Kiểu tóc “gai nhọn”

Cũng được biết như là kiểu tóc thịnh hành của các ban nhạc nam ngày xưa, kiểu tóc “gai nhọn” cơ bản là việc quắn tóc thành nhiều chùm bằng cách dùng lượng lớn gel vuốt tóc cho đến khi bạn trông gần giống như một con khủng long vậy.

7. Kiểu Skullet


Kiểu tóc Skullet là một cách dễ dàng nhất để mọi người nhận thấy là bạn… không còn thiết sống nữa. Về cơ bản thì nhìn vào kiểu tóc này, phần đỉnh trông như một con cá đối và cạo trọc ở giữa đầu. Bạn trông thiếu sức sống và thiếu tin cậy, vì thế tuyệt đối đừng nên bắt chước theo kiểu tóc này nhé.

8. Kiểu tóc ngang trán Emo


Nếu bạn đã gần 30 tuổi thì có lẽ bạn cũng nhớ kiểu tóc này là mốt của giới thanh thiếu niên cách đây khoảng hơn chục năm. Trông bạn thật mệt mỏi và luộm thuộm nếu bạn trung thành với kiểu tóc này. Hãy cân nhắc trước khi để kiểu tóc này trừ khi bạn muốn khẳng định mình là nghệ sỹ hoặc một thông điệp với ai đó.

9. Kiểu Mullet (cá đối)

Kiểu tóc này được ví như là kiểu tóc nam tồi tệ nhất trong lịch sử. Vì thật sự nó trông rất tệ. Nó gắn liền với sự gợi nhớ về các tay hocker (khúc côn cầu) những năm 1990. Dân Híp-xto sau đó bắt đầu biến nó thành một kiểu châm biếm và người ta cũng trở nên cực kỳ ghét kiểu tóc này.

Big_Bear
(Nguồn: Esquire)
 
Last edited by a moderator:

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Không có kiểu tóc mì sợi huyền thoại nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

facebook ra chắc để cạnh trang với apple watch rồi,
Top