Access Connection của Think Vantage

Các thớt khác của Everton

Everton

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng ba 2007 lúc 20:53
#1
Các bác dùng IBM - Lenovo có dùng cái này không ạ, em đoán cũng chừng ít nhất cũng phải 50% các bác dùng. Cái này lợi ích thì rõ rồi ko có gì phải bàn nhất là ai làm ở nhiều địa điểm dùng mạng LAN. Em cũng thế, nên em cũng dùng cái này, tuy nhiên trong quá trình phát hiện ra mỗi vấn đề là connection với wireless network. Em đã cài để dùng wireless ở nhà ngon lành tuy nhiên nhưng khi ra ngoài cafe thì nó vẫn connect được (em đặt 1 location khác) nhưng không thể nào vào mạng được, ping cũng ko được.
Em cài đặt 2 cái như nhau (chỉ khác ở nhà có bảo mật, còn ở quán thì ko)
Vậy là sao nhở, em bực mình cái vụ này quá!
À cũng nói với các bác trước em cài win 8k ko có cái Access Connection thì ra cái quán đấy vẫn vào mạng phe phé. Nhiều lúc cũng muốn để Uyn đầu nó configure cái wireless nhưng mà giờ cài Access connection rồi nên nó cứ nhảy ra chiếm vị trí, mới cả dùng cái này thấy khoái hơn nên vẫn muốn dùng.

KL: Các bác giúp em dùng cái này 1 cách ngon nghẻ với. Thanks!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

b8JT5.jpg

Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại cho thuê bao trả trước từ ngày 1/1/2019. Cước chuyển mạng trọn gói dành cho thuê b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday