ACER Acer công bố Chromebook C7 cho giáo dục

Các thớt khác của unioutlet

unioutlet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Acer đã bổ sung 2 model mới dòng Chromebook C7 dành cho thị trường giáo dục với một số thay đổi phần cứng nhỏ để đảm bảo giá bán của máy ở mức 259 USD, khoảng 5,5 triệu đồng.

Các model mới được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng là sinh viên, giáo viên và nhà quản lí giáo dục. Theo Acer, chúng được thiết kế dưới sự kết hợp các tính năng mới cung cấp đủ cho người dùng có thể làm việc trong môi trường giáo dục.Cả hai model mới của Chromebook C7 đều trang bị ổ SSD 16 GB và một pin 6 cell hứa hẹn cho thời gian làm việc kéo dài 6 giờ. Model thấp hơn là C710-2826 có RAM 2 GB, trong khi model cao hơn là C710-2815 có RAM 4 GB. Thời gian khởi động của 2 hệ thống này được cho là 8 giây, trong khi khả năng khởi động từ chế độ ngủ là dường như ngay lập tức.

Bên trong, máy được trang bị CPU Intel Celeron 847 với 2 nhân xử lí chạy ở tốc độ 1,1 GHz, Wi-Fi băng tần kép 802.11 a/b/g/n. Màn hình LED LCD kích thước 11,6 inch với công nghệ CineCrystal cho độ phân giải 1280 x 720p. Máy tích hợp nhiều đầu ra video, gồm khe cắm HDMI và VGA, trong khi kết nối gồm 3 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD. Ngoài ra, người dùng còn được trang bị cổng Ethernet để kết nối với Internet.

Sản phẩm trang bị khóa Kensington để bảo mật phần cứng, cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc khách hàng Acer Premier cùng tùy chọn bảo hành theo chương trình giáo dục.

Giá bán của phiên bản có RAM 2 GB của Chromebook C7 là 259 USD, khoảng 5,5 triệu đồng, trong khi phiên bản có RAM 4 GB sẽ được bán với giá 279 USD, khoảng 5,94 triệu đồng.

Theo NLĐ/SlashGear
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top