acer n311

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Nếu bạn để ở chế độ standby qua đêm như vậy thì đúng là chỉ mât khoảng 2-3% gì đó vì có dùng gì đâu mà tốn năng lượng.

Còn pin của acer n311 thì cũng thường thôi, không trâu lắm đâu :)
 
#4
Pin Acer là 1400mAh nhưng quả thật là rất tốt, có lẽ do máy tiêu thụ ít điện năng hơn? Dù màn hình VGA. Thêm nữa, máy Acer n3xx mới sản xuất nên pin công nghệ tốt hơn, pin còn mới nên dùng lâu! Bản thân mình dùng khoảng 6 tiếng, 2 ngày mới sạc 1 lần, lần nào cũng chạy đến kịch kim mới nhớ đến sạc. Ha ha.

WM2005 khi bạn tắt power thì nó vào chế độ tắt hoàn toàn, không dùng điện nuôi RAM như WM2003 nên không hao điện. Điện năng chỉ hao do quá trình tự xả của pin. Chưa thử xem pin tự xả bao nhiêu, nhưng chắc cả tháng quá trời. Bác thử thì cứ tắt máy cất tủ 1 tháng đi, còn em không có máy dùng không chịu được đâu. Hì hì.
 

tomochotchot

BA HOA CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
cho em hỏi tiếp...win 2005 không mất dữ liệu khi hết pin nghĩa là hết pin + pin backup vẫn không mất dữ liệu? hay khi hết pin backup sẽ mất dữ liệu...nếu hết pin backup vẫn ko mất dữ liệu vậy pin backup để làm gì....
@toshibae740: hình như pin acer là 1200mAh hả bác?
 

hungnv

DJ-Nonstop(Zclack_VipLak)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Acer N311 là thiết bị PPC ko tích hợp Phone,chính vì vậy nên điện năng tiêu thụ khi để chế độ Stanby là tất ít so với những dòng có phone.
Đơn giản chỉ như vậy thôi:D
N311 cũng ko có Pin Backup như những dòng 2003 vì tất cả dữ liệu đều lưu trên ROM,chính vì vậy nhà sản xuất ko thiết kế pin backup nữa.

.nếu hết pin backup vẫn ko mất dữ liệu vậy pin backup để làm gì
Chỉ có những dòng 2003SE====>xuống thì mới cần Pinbackup để lưu dữ liệu trên Ram.
 
#10
Bác nhìn thấy BACKUP BATTERY ở đâu thế?

Làm gì có mà báo. Bác thử vào Start > Setting > System > Power xem có không?

Theo tớ đoán bạn dùng cái Resco để xem pin đúng không? Cái này nó thiết kế như vậy, không nhận được pin backup nó vẫn báo đầy, đây là lỗi của nó! Bởi bản cho Wm2003SE & WM2005 dùng chung, không có bản phân cấp rõ ràng.

Còn khái niệm pin backup ảo kia thì lần đầu tớ nghe thấy. Có lẽ Acer sẽ phải đến mua lại bản quyền cái phát minh mới này. Mà không biết để làm gì vậy ta? Hay để đem đi đạt giải Ig Nobel.

Đùa 1 tí thôi, đừng giận nhé, nhiều lúc phải vui vẻ lên tí mới hết căng thẳng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top