Acer Santa Rose 6292 12.1" nên mua không?

Các thớt khác của nguyenlethanh
Status
Không mở trả lời sau này.

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
2 Tháng sáu 2007 lúc 08:59
#5
Làm sao đem nó so với SONY được bác ơi :D nó chỉ được cái cấu hình cao & rẻ tiền, nói chung nếu ko quan tâm vấn đề thương hiệu cho lắm, thì Acer có lẽ là lựa chọn tốt rồi ạ.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng sáu 2007 lúc 11:35
#6
Mình nghĩ so Sony và Acer cũng giống như so SH Dylan của Honda với Excel của SYM vậy đó, một cái của Nhật Bổn cái kia của Đài Loan so sánh thế nào được nhỉ??? Đồ Nhật thì quá hoàn hảo còn ĐL thì kém hơn chút nhưng thấy dùng vẫn tốt đấy chứ.
 

resident-evil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng sáu 2007 lúc 17:24
#9
sony hay bị lung tung lắm bác ơi lại ko có bh ww nữa chứ hư thì sửa mệt lắm.còn acer thì em sợ luôn.cái acer celeron nhà em màn hình nhìn chuối lắm được cái acer có wifi mạnh lắm. :)
 
23 Tháng sáu 2007 lúc 13:04
#10
Sony Vaio tuy giá hơi đắt, nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Mình mua con VGN-S45SP 2 năm nay rùi, lúc đó mua 1980$, giờ vẫn xài ngon cả đồ họa và ứng dụng VP. Màn hình thì đẹp long lanh, Wifi thu sóng cực mạnh luôn nha. Mình so với con Dell và con Lenovo rùi, để Access point trên lầu 3, xuống tầng trệt con Vaio bắt được 4 vạch sóng, 2 chú kia maximum được 2 vạch thôi ah. Có điều nắp phía sau hơi nóng, do thiết kế = kim loại, hấp thu nhiệt từ main & CPU. Cái này mình nghĩ tốt hơn mấy cái máy có mặt dưới = nhựa, ko tản nhiệt tốt. 1 phiếu cho Vaio. hehe
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday