Acronis & Mediadirect, chia HDD trên laptop DELL

Các thớt khác của zxcvasd

zxcvasd

GÂY DỰNG
đã hiểu, cám ơn bạn nhé, như vậy thì 1 ổ cứng 250 gb mà chia có 2 ổ thì cũng ko hay lắm nhỉ :|

:D đúng thế, ổ mình 160Gb chia ra 30 + 130 đã thấy hơi khó chịu rồi :).
 

ngoannhi

GÂY DỰNG
Hjc vậy tóm lại nếu mún chạy đc Media Direct thì ko có cách nào chia ổ cứng thành 1 ổ chạy XP,1 vista,1 Data phải ko ạ ? ( vì như thế sẽ có 5 phân vùng)
Vậy buộc phải chọn lựa rồi ,1 là XP ,2 là vista và MEDIA DIRECT :(
 

mrviit

NHẬP HỘI
Chào các bro,
Mình đọc trên vài diễn đàn, cứ thấy các bro nói về media direct, mình ko hiểu nó là đĩa chứa chương trình j, có tác dùng j? Bro nào có thể giải thích hộ mình với.
P/s: Mình mới mua một laptop dell mà ko thấy cái đĩa này. Mình cũng đang gặp khó khăn trong việc chia lại ổ cứng.
Ổ cứng của mình: 39MB EISA, 10GB Dicorvery (D), 290GB OS (C).
Mình mua về chỉ mới cài yahoo, firefox. Rồi mình nghịch ngợm tìm cách chia lại ổ C, ban đầu mình backup dữ liệu ra dvd nhưng ko làm đc. Mình shrink ổ C ra thêm hai ổ nữa ... rồi mình ra ngoài thử recorvery lại máy như ban đầu xuất xưởng. Mình chạy tới Repair Your Computer ... nhưng ko thấy Dell Factory Image Resotore ở đâu hết. Mình thoát ra ngoài. Vào lại win. Cài acronis, xong nó bảo tạo zone j đó, mình thử vài bc rồi cancel, ko làm, sợ mất recovery. Nổi hứng, mình đút đĩa vista vào, chạy setup trong win (ko có khởi động lại hay boot j hết), cài lại win, xong, các dữ liệu trong ổ C mất hết, đc cái vista home pre ban sơ. Lúc này thấy phân vùng recovery vẫn còn. Mình restart máy, vào lại Vista Advance Boot Options để thử recorvery lại lần nữa xem sao, nhưng ko có tùy chọn Repair Your Computer ở đấy nữa. Vậy là sao các bro. Có phải mình làm mất recovery của dell hay tại cái laptop của mình ko có? Nếu có, làm sao khôi phục lại?
Thanks các bro, pro!
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đó là Chương trình giải trí đa phương tiện độc quyền của Dell đi kèm các dòng máy Laptop và desktop XPS cao cấp. Chương trình này được thiết kế nhằm khai thác khả năng giải trí không cần khởi động hệ điều hành chính ( một dạng môi trường ứng dụng hay có trên các thiết bị giải trí đơn năng như MP4 player, PMP, PSP, PS3...). Khi cài đặt Media direct, chương trình này sẽ khởi tạo 1 phân vùng ẩn trên ổ đĩa cứng và bắt buộc phải phân vùng lại toàn bộ ổ đĩa của bạn. Và sau khi hoàn tất thì bạn có thể Chơi các định dạng đa phương tiện mà không cần khởi động hệ điều hành trong máy. ( Bạn bấm phím HOME hình căn nhà trên laptop để khởi chạy )

 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top