ActiveSync - botay

15 Tháng hai 2008 lúc 11:23
#1
Lỗi không sử dụng được ActiveSync

Mình dùng Activesynce 4.5 cho con o2s,dùng cho máy PC ở cơ quan bình thường, nhưng máy ở nhà thì thua, dù đã thử các bản syn, portable.... Khi cài đặt máy hiện icon, nhưng phần Infrared báo lỗi "not available". Bác nào có kinh nghiệm giúp mình với. Thanks
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 11:38
#2
Báo lỗi ở đâu, trên máy tính hay OIIs. Làm thế này nhé, trên máy tính mở A.Sync: File > Connecting Setting > Allow connecting to one of... bấm mũi tên chọn Infrared Port (IR) > Ok. Hướng cổng hồng ngoại 2 thiết bị cho nó thấy nhau. trên OIIs : mở A. Sync > Menu > Connect via IR ( trước đó nhớ vô Setting > Connection tab > Beam đánh dấu vào ô vuông duy nhất trong cửa sổ đó.
Chúc vui
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng hai 2008 lúc 12:20
#5
Có thể PC của bác nhận sai cổng kết nối! Bác chuyển qua chế độ Synch bằng Cable USB đi!
- Trên PC: bật MASynch, chọn Connections Setting>Tích vào Allow USB Connections và Allow....to the following
- Trên PPC: Cũng chọn MASynch chọn Menu> Connections rồi tích vào Synchronize all PCs using this connections. Bạn chọn USB
Nếu vẫn không được thì bạn nhấn Connect...trên MASynch của PC để nó dò lại các cổng kết nối có thể. Sau khi dò xong nó sẽ hiện tên các cổng có thể kết nối(Available), bạn chọn lấy một cổng đó thay vào trong ô Allow....to the following và thử lại xem!
 
15 Tháng hai 2008 lúc 19:53
#7
Vậy là do bạn đã thiết lập cài đặt kết nối qua cổng hồng ngoại. Bạn phải thiết lập lại cấu hình cho AS để kết nối với PPC của bạn bằng usb thì mới đc. Hi hi.
Bạn dùng cách này : Từ phần mềm AS, bạn vào file---> connection settings --> Bạn tick tất cả, trừ dòng thứ 3 ( Allow connection to one of.....), cái thứ 4 bạn chọn automatic.
Chương trình remove default của Win chỉ xóa file, ko xóa các thiết lập của active sync trong regedit đâu.
Nếu vẫn k đc, bạn thử cài lại win rồi làm lại theo cách của minh xem
Hi vọng cách này chữa đc bệnh của máy bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday