Activité Withings - Đồng hồ thông minh thanh lịch nhất

Các thớt khác của Tạp Hoá Siêu Cấp S
#1
Các hãng công nghệ lớn trên thế giới thì đối với họ một chiếc đồng hồ thông minh phải làm hầu như tất cả mọi thứ mà cái điện thoại có thể làm. Và hệ quả của cuộc chạy đua đó là những chiếc đồng hồ thông mình không còn ra dáng một chiếc đồng hồ. Và pin của từng chiếc cao nhất là trụ được 1-2 ngày. Nhưng với Activité Withings thì từ thiết kế đơn giản và tinh tế đến độ tiện dụng đều đủ chứ không dư thừa như những chiếc đồng hồ khác. Điều đáng nói nhất ở đây là pin của nó lên đến 1 năm chứ không phải 1-2 ngày như những đối thủ của mình.
withings-activite-9.jpg

Liệu bạn có muốn dí sát cái đồng hồ vào mặt mình để xem chỉ dẫn đường đi hay tin nhắn gửi đến? Activité Withings không mang lại những cái dư thừa ấy khi càng ngày smartphone càng tiện dụng và nhỏ gọn nếu như chúng ta mua thêm một thiết bị chỉ để dùng y chang như vậy thì thật sự có tiện lợi hơn?
Với Activité Withings hãng lại có một định hướng riêng cho mình. Một chiếc đồng hồ đủ chứ không quá thông minh và một thiết kế đậm chất cổ điển với 450$ và chất lượng SWISS MADE thì đây chính là sự khác biệt mà Activié mang lại.
withings-activite-product-photos-03.jpg

Trải nghiệm mà bạn sẽ có cùng Activité Withings là chế độ rung để đánh thức, tiện ích Fitness như đếm bước chân, đếm lượng calo và đưa ra những lời khuyên cho bạn nếu bạn ngủ quá ít hay uống quá ít nước trong 100% thời gian hoạt động chiếc đồng hồ sẽ tự động đồng bộ với điện thoại của bạn. Có một thứ rất hay mà mình rất thích đó là chạm nhẹ 2 lần vào mặt kính Sapphire thì những kim giờ và phút sẽ chỉ về giờ mà bạn đặt báo thức.
activite-fb (1).jpg

Đấy là những tiện ích quá đủ với một đồng hồ thông minh. Và theo ý kiến chủ quan của mình đây chính là một bước ngoặt để có thể soán ngôi đồng hồ thông thường chứ không phải là những " Smart Watch " mà tất cả các hãng đang chạy theo bây giờ.

Đây là một video tham khảo về em nó ạ Còn đây là trang chủ http://www2.withings.com/us/en/products/activite?
*Nguồn hình đều từ Internet
 

VOVAVIETNAM

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Em cũng đồng ý là nên gọi mấy thứ như Samsung, Apple đang làm là smartware chứ không gọi là đồng hồ..nó làm mất cái ý nghĩa của từ đồng hồ. Thiết kế không hề hướng thanh lịch thời trang tí nào. Đeo như đeo thiết bị y tế trên người :D
 

Bozd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Đẹp theo phong cách cổ điển. Tính năng thông minh cơ bản đủ xài. Các loại smart watch khác mình thấy nhiều cái cũng k cần thiết vì điện thoại theo thói quen cũng mang sát theo người.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top