Activité Withings - Đồng hồ thông minh thanh lịch nhất

Các thớt khác của Tạp Hoá Siêu Cấp S

phucxx

GÂY DỰNG
nhìn e này mê quá, e vẫn thích kiểu kim vật lý và thêm tính năng smart vào chứ nhìn mấy cái màn hình led của smartwatch thấy nó cứ sao sao í, mà hình như đợt này bên Pháp đang có KM lớn cho e này, giá còn 199$ thì phải.
Bác cho em hỏi ở Pháp sao lại tính $ nhỉ
Nếu bác đã tính ra tương đương 199$ thì giá về đến nhà em ở Hà nội khoảng bao nhiêu bác ơi. Nhìn em nó thích quá, giá mà có dây kim loại nữa thì tuyệt (cổ tay em không hiểu sao đeo dây da vài hôm là nó mẩn đỏ lên)
 

thien_an1510

GÂY DỰNG
Em đã dùng qua 1 chiếc Activité Withings và thấy nó cũng thật sự chưa hoàn thiện lắm, dây zin theo máy rất dễ đứt, tính năng cũng ít. Nếu xét về tính năng có lẽ dòng fitbit e nghĩ ok hơn, vừa đẹp vừa hiện đại. Tuy nhiên pin của dòng này thì vô đối thật, ai lười sạc thì dùng con này ok
 

dinhquantn0108

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đang có 1 em Fossil Q Grand tính năng cũng na ná em này nhưng ko đẹp bằng. Smartwatch màn cảm ứng nhiều tính năng nhưng công nhận vẫn thiếu đi cái cảm giác của 1 chiếc đồng hồ thực sự. Điều này thì em này làm được.
 

dragon fly549

GÂY DỰNG
Xiaomi 3S? Sao lại trùng tên với điện thoại của chính nó luôn hả bác?
Tên đầy đủ của nó là WeLoop Hey S3 bác ạ. Theo ảnh thấy hoàn thiện tốt quá
d68fdb56-0995-4fd4-8df6-be817552a7bd.jpg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top