adapter HP

Các thớt khác của tpthuan

tpthuan

GẮN KẾT
tôi mới nhận 1 adapter từ chỗ bảo hành về
adapter cũ output là 18.5V 3.5A
adapter mới output là 19V 4.74A

cái adapter mới xài đc cho máy tôi không? nếu không thì nó có nguy hại gì đến máy không?
còn nữa, adapter này dành cho máy Compaq và đèn ở chỗ cắm adapter không sáng nhưng đèn sạc sáng
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 cái adapter này dùng chung đc cho nhau

1 cái là 65W
1 cái là 90w

máy thông thường thì sài cho nhau vô tư

chỉ có mỗi dòng W là đòi hỏi cục 120W, 135W mới ko dùng đc 2 cục trên

sạc HP từ xưa giờ loại ZIn ko bao giờ có cái đèn nào trên thân sạc cả

với 1 số dòng dv và compaq thì gắn sạc vào máy, ngay chỗ jack sạc có 1 đèn nhỏ sáng lên
nếu đèn ko sáng mà pin vẫn sạc thì đen đó chắc cháy rồi, ko đáng quan tâm lắm
 

thien

GÂY DỰNG
Nhân tiện xin hỏi bạn neompx vấn đề liên quan đến adapter HP.

Tôi đang sử dụng máy Compaq C700 bị báo lỗi "Plugged in, not charging" và pin chỉ sạc được 30%. Tôi đã tìm rất nhiều cách khắc phục trên gg nhưng vẫn không giải quyết được, mỗi người chỉ một kiểu, thay adapter, pin, update Bios, kể cả tháo lắp pin, winxp, win7, uninstall này nọ v.v... nhưng chỉ có thể nói là hên xui thôi. Vấn đề này xảy ra ở nhiều hiệu máy khác nhau chứ không chỉ có HP.

Duy chỉ có câu trả lời mà tôi thấy có vẻ hợp lý là nên sử dụng adaper 4.xx (A) thay vì 3.5 (A) như hiện tại tôi đang xài. Vậy xin hỏi bạn adapter chuẩn của HP có thông số như thế nào? (Tôi không biết rõ vì tôi mua máy cũ) Tại sao lại có loại lớn hơn 4 (A) trong khi đa số tôi thấy là 18.5 (V), 3.5 (A).

Cám ơn bạn!
 

minhlg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình trả lời hộ neo nhé :) hy vọng giải đáp đc thắc mắc của bạn.
Pin cuả máy bạn đã hỏng rồi, thay cục khác sẽ ko còn lỗi đó. Cách thử đơn giản nhất là xem xung quanh bạn có ai xài máy DV2000, DV6000, Compaq F500, F700 hoặc V3000 :D mượn cục pin bỏ vô máy của bạn dùng thử ( hoặc làm ngược lại ) là biết ngay. Còn về sạc thì HP ko chỉ có 2 dòng như bạn thấy mà còn nhiều dòng cao hơn mức đó nhiều mình có cả cục dòng đến 9.8A( sử dụng cho các dòng máy chạy cần công suất lớn hơn như dùng card đồ hoạ rời , LCD 15"4 phân giải cao trở lên, PIN 8 cell, 12 cell ...) còn đối với máy của bạn thì adapter 18.5V-3.5A là đúng rồi, bạn dùng lớn hơn vẫn đc nhưng do cục sạc được thiết kế lớn hơn nên mang vác sẽ nặng hơn nhưng bù lại khi sử dụng vừa sạc cho pin vừa xài máy thì cục sạc cũng sẽ ít nóng hơn.
 

window vista

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
xạc hp thì từ xưa giờ chưa thấy có cái đèn nào ngay cục adapter cả, chắc cái của bác là hàng lô rùi(bác cầm lên coi nó có nhẹ không), nhưng cùng V thì nó vẫn xạc vô tư bác ơi, khuyên bác không nên xài mấy cái này, xài vào chỉ tổ mau hư pin
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủa, sao coi trong này toàn thấy các cao thủ đều nói adapter của lap hp kg có đèn trên thân, sao cái cục adapter của máy 8710w e đang xài lại có đèn trên thân vậy ta, mỗi khi cắm điện thì đèn sáng, hix... chẳng lẽ là hàng lô sao, cục sạc bự chà bá lửa, nặng kinh khủng, mong các cao thủ cho ý kiến ạ.

Tôi đang sử dụng máy Compaq C700 bị báo lỗi "Plugged in, not charging" và pin chỉ sạc được 30%.
Khi sạc được 30% thì máy báo như vậy hả a trai, có thể là pin bị hư rồi, vì nếu pin chai thì máy sạc được bao nhiêu khi sạc đầy vẫn báo 100% hết, khi tháo pin thì máy sử dụng bình thường kg a?
 

wilddragon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hmm...Con DV của mình cắm adapter cũng sáng đèn vậy.
Tình hình là ko phải hư là do adapter đâu bác ạ, do pin của bác có vấn đề đó. Bác mua máy dc nhiêu lâu rồi?
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mong các cao thủ hp vô xác nhận dùm e vụ này
sạc HP từ xưa giờ loại ZIn ko bao giờ có cái đèn nào trên thân sạc cả
E đang xài con 8710w, cục sạc to đùng, có 1 cái đèn nhỏ xíu trên thân sạc, báo hiệu có cắm điện hay kg, chẳng l4 là sạc dỏm sao ạ :(
 

minhlg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mong các cao thủ hp vô xác nhận dùm e vụ này

E đang xài con 8710w, cục sạc to đùng, có 1 cái đèn nhỏ xíu trên thân sạc, báo hiệu có cắm điện hay kg, chẳng l4 là sạc dỏm sao ạ :(

Mình xác nhận giúp bác vậy. Sạc HP các dòng 120W trở lên đều có đèn báo ( các dòng thấp hơn thì ko có đèn) nên bác cứ yên tâm về cục sạc của bác nhé. ZIN 100%
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình xác nhận giúp bác vậy. Sạc HP các dòng 120W trở lên đều có đèn báo ( các dòng thấp hơn thì ko có đèn) nên bác cứ yên tâm về cục sạc của bác nhé. ZIN 100%

Cái cục sạc của con hp e đang dùng là loại 180W, hy vọng cái đèn đó đúng với bản chất nguyên zin :). Cám ơn a trai.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top