TIN TỨC Adidas và White Mountaineering hợp tác trong bộ sưu tập mới

Các thớt khác của annia

annia

GÂY DỰNG
Đầu 2017 này, giới thời trang sẽ được nhận khá nhiều tin vui, và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cái bắt tay của Adidas và White Mountaineering - môt thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hợp tác này được ví như cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa thiết kế hiện đại và cuộc cách tân kỹ thuật đầy triển vọng.


Nếu xét những mối hơp tác ấn tượng trong làng thời trang, mối quan hệ đối tác khăng khít hiện tại của Adidas Originals và thương hiệu White Moutaineering của Nhật được nhận xét là không dễ dàng đánh bật. Minh chứng điển hình nhất chính là sự ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 mới của họ. Nhà thiết kế Yosuke Aizawa của hãng White Mountaineering lại một lần nữa đưa gu thẩm mỹ hiện đại duy thực – với những màu sắc táo bạo, đối lập, khỏe khoắn như xanh navy, trắng, đen và những mảng đỏ chấm phá ấn tượng– vào những thiết kế tiêu biểu nhất của Adidas Originals, bao gồm áo khoác gió (có mũ hoặc không), áo hoodie nỉ, áo nỉ cổ crewneck, và cả track pants.

Bộ sưu tập còn tập hợp một loạt mẫu giày như NMD (R1, R2 và Trail) và EQT Support Future. Tất cả những mẫu giày này đều có các chi tiết điển hình mang đậm dấu ấn thương hiệu sản xuất chúng như các sọc phản quang, chất liệu đặc biệt, và phần đế giữa Boost midsoles.

Mỗi mẫu thiết kế đều thể hiện sự chuyên nghiệp, kĩ năng và sự tận tụy tới từng chi tiết của nhà thiết kế Aizawa; đồng thời phô bày cuộc cải tiến kỹ thuật từ Adidas mà chúng ta đều vô cùng mong đợi. Thiết kế đầu tiên được trình làng dư kiến sẽ vào ngày 19 tháng Một này, sau đó là những lần ra mắt vào tháng Ba, rồi mới được chính thức đưa lên website của Adidas, cũng như có mặt tại các cửa hàng flagship và các cửa hàng, đại lý khác của hãng. Nếu là một fan của Adidas hoặc phong cách spoty, rút kinh nghiệm từ lần hợp tác trước Adidas x WM, bạn hãy chuẩn bị tinh thần là tốc độ tẩu tán bộ sưu tập lần này cũng sẽ chóng mặt không kém!

Còn bây giờ, trong lúc chờ đợi tới ngày mẫu thiết kế đầu tiên lên sàn, hãy cùng HandHeld VN ngắm bộ lookbook dưới đây nha!Nguồn:
Esquire
 

zcbml

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em vẫn luôn thích mẫu của Adidas nhất, kiểu thanh lịch và không bị lỗi thời, không biết mấy đôi này có bán ở VN mình chưa nhỉ các bác


Sent from my iPhone using HHVN Mobile
 

Minh Trọng

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đồ adidas thì đã rồi,đơn giản nhưng tính tế, đẹp và lịch thiệp, 2 mẫu này đẹp quá các bác ợ, có bác nào giống em ko??


Gửi từ VEGA IRON của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top