Admin và mod nvh_hn vào xem giúp hộ !

Các thớt khác của Hummer
Status
Không mở trả lời sau này.

Hummer

NHẬP HỘI
Tôi có cái topic thế này
http://handheld.vn/threads/184617-Smob-nvh_hn-vao-giai-thich-ho-toi-nhe

trích dẫn luôn cho mọi người tiện xem

Bài của tôi :

tôi có cái topic này
http://handheld.vn/threads/183187-Da...gay-09-08-2010

và mob đã khóa lại khi tôi chưa kịp nói thêm gì cả và ban nick luôn .
vấn đề là ở chỗ mob lấy ly do
Thông tin hàng hóa rao bán không đầy đủ, chính xác.
với cái câu của tôi

Tình trạng nguyên bản chưa sửa chữa gì.
máy tôi rõ ràng là chưa sửa chữa gì người mua đã mang lên nokia check .
vẫn để tiếp theo là nguyên bản .
mob cho tôi hỏi mob hiểu thế nào là nguyên bản không? , mob cho tôi hỏi tiếp tôi có thêm, bớt chi tiết nào vào vỏ máy không ?( ko nói đên main nhé vì main đã chứng minh là chưa hề tháo ra) .
vấn đề là mob không hiểu từ nguyên bản nó thế nào đúng không ?
*" Nguyên Bản" theo như khái niệm thông thường là chưa chỉnh xửa gì .
*" Nguyên bản" theo Hán Việt gồm 2 phần "Nguyên"+ "bản" . "Nguyên" là nguyên vẹn "bản" là văn bản ở đây tức là một văn bản còn nguyên vẹn chưa bị tẩy xóa hoặc mất mát phần nào .
*" Nguyên bản" theo tiếng anh là "original" ta có thể hiểu nôm na là 1 em gái còn trinh ( cái điện thoại) mặc quần áo ( vỏ điện thoai) . tôi cũng chỉ làm mỗi việc là cởi quần áo em ấy ra để ngắm nhìn em ấy thôi chứ không làm gì ảnh hưởng đến trinh tiết của em ấy cả, mà tất nhiên khi cởi quần áo em ấy thì phải cởi cúc quần cúc áo ( ốc vít) .
Vậy với tất cả những dẫn chứng như trên mob cho tôi hỏi mob còn lí do gì để ban tôi không . Nếu không nêu ra được lí do gì khác mong mob unban cho tôi ngay .

Tôi đã liên lạc lại với người mua với muc đích thu hồi lại máy vì lí do người mua không hài lòng cũng như những gì tôi đã viết ở trên. nhưng tôi đã gọi ba cuộc mà cậu ấy không nhấc máy .


sau đó mod vào trả lời

1. Nguyên bản như bác nói thì bọn cung cấp, bảo hành cần gì dán mấy cái tem vớ vẩn vào ốc làm gì cho nhọc sức? Trong topic đấu giá anh em cũng đã phân tích ý đó của bác rồi, tôi thấy không cần phải giải thích thêm.

2. Vì bác thắng chấp nhận lấy máy nên tôi chỉ cảnh cáo bác ở mức độ đó, chứ nếu đúng lỗi đó + tiền án trước đây của bác thì sẽ bị ban vĩnh viễn chứ không phải chỉ mỗi cảnh cáo thôi đâu. Ngoài ra tôi còn chưa xem xét đến kiểu giao dịch lươn khươn của bác: lúc thì bảo gửi bổ sung sạc, lúc thì bảo gửi lại máy...

@Mọi thắc mắc, khiếu nại tiếp theo đều không được chấp nhận. Topic closed!

tôi nhận thấy hành động của mod khóa topic trong khi lời giải thích chưa thỏa đáng là không đúng .

1. Tôi không chọc cái tem của nokia nào ra cả mà bác nói thế . Gần đây Nokia đã không dán tem vào ốc vỏ của máy thay vào đó là dán thẳng vào main . Điều này ta có thể hiểu rằng Nokia đã coi việc tháo vở máy vệ sinh là một điều rất bình thường.
2. Mod nvh_hn bảo là : do người thắng chấp nhận lấy máy" dạ vâng tôi không xin người ta phải lấy máy ngược lại hôm qua khi gọi điện được cho bác ấy tôi đã nói rất nhiều lần là nếu bác ấy không vừa lòng vì sản phẩm của tôi thì bác ây hãy trả lại cho tôi . Nhưng bác ấy bảo là bác ấy chẳng có gì phàn nàn về sản phẩm của tôi cả. và vấn đề của bác ấy là tại sao tôi chưa gửi cho bác ây cái sạc thôi.
Tiếp theo mod bảo tôi giao dịch lươn khươn:
"goài ra tôi còn chưa xem xét đến kiểu giao dịch lươn khươn của bác: lúc thì bảo gửi bổ sung sạc, lúc thì bảo gửi lại máy..."
không biết bác có đọc hết từ đầu đên cuối không mà nói thế . Ban đầu tôi đã gửi đầy đủ cả máy và sạc nhưng không hiểu sao thất lạc khi vận chuyển cái này không phải lỗi của tôi thế lên không thể bắt tôi chịu trách nhiệm được. Nhưng tôi vẫn đồng ý với bác thắng đấu giá là tôi sẽ gửi cho bác ấy 1 cái sạc 5E của con E71 vì E71 tôi đang dùng chung sạc với E72 lên thừa ra cái sạc đấy. Sau đó bác mua hàng bảo là máy đã mở ra rồi tức là không nguyên bản thì tôi bảo là nếu bác ấy thấy là không hài lòng thì gửi trả lại máy cho tôi , tôi chịu hoàn toàn chi phi vận chuyển cả hai chiều. Tôi hỏi mod như thế tôi lươn khươn chỗ nào?
Tôi nhận thấy trong cách xử lý của mod có vấn đề. Sau khi giả thích không thỏa đáng liền khóa topic. Không biết cái này là vì lý do gì?

Còn về con E63 tôi mang ra đấu giá vốn trước đây bạn gái tôi dùng sau đó vì đổi máy nên thừa ra để ở nhà hơn tháng nay rồi. Ban đầu đi cùng với máy chỉ có thẻ 1G nhưng mà vì khi mang ra đấu giá tôi nghĩ đổi sang thẻ 4G thì mọi người sẽ thấy vui hơn lên đã lấy cái thẻ 4G từ máy E72 đổi vào. Nếu tôi đã làm như thế thì không hiểu tôi còn tiếc cái sạc làm gì mà không gửi cho bác thắng đấu giá, mọi người nghĩ thử xem. Còn về chuyện BH máy này tôi mua từ hôi tháng 2 bây giờ là tháng 8 thì còn 8 tháng Bh là chuẩn quá rồi vì mất hộp lên tôi tính ra như thế không biết có sai sot gì không.

Sau khi mod nvh_hn đọc được topic này mong là có lời giải thích thỏa đáng chứ không phải vào nói dăm ba câu cho có kèm theo lời dọa dẫm ban vĩnh viễn và khóa topic cho xong chuyện đâu.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top