[TOÀN QUỐC] AI box Carcam.

Các thớt khác của bitis06 Lịch sử giao dịch của bitis06 (2)

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
Vọc một hồi xem xu thế mới dư lào, giờ e mang lên phục vụ bác nào có nhu cầu nâng cấp giải trí trên xe mà vẫn giữ màn hình zin, nguyên bản theo xe.

Túm lại là cắm e nó vào cổng usb màn hình của xe là xong. Khỏi đi dây, đấu điện lằng nhằng,đảm bảo an toàn cháy nổ....( Thế là thành màn hình Android, có cả Vietmap bản quyền luôn!).
Xu thế này đang rất hot, có sp của nhiều hãng lớn, dưng cơ bản chỉ là đặt OEM và dán tên, chạy fw riêng. Còn lại lòng ruột same same hết ợ.

AI box carcam OEM. Likenew, fullbox. Tặng lun cái sim 4G Mobifone tẹt ga xài dăm tháng nữa khỏi cần đi mua cho GBN.
Thông tin gốc để các bác đọc và so sánh cấu hình với các sp khác:

Ảnh thực:


GKD: 3883K
GBN: 4567K
Kết thúc: 23h01' 27.07.2022
Em Huy 15 tủi, 0903./450./.00(MỘT)HN

Tất cả tuân thủ Quy định HHVN. Nhận hàng tại HN/HDG. Các bác vui lòng thanh toán chi phí chuyển phát giao nhận giúp. Tks all.
 

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
E up bổ xung cái ảnh sp thật bị thiếu. Hiệu ứng đèn led xanh nom cũng đẹp mắt .
 

haihazin

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Màn hình theo xe nó phải có car play mới được bác ạ, trước em cũng xem qua rồi mà màn theo xe e nó ko hỗ trợ nên lại thôi.
 

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
Em vừa mua xong con Picasou s31 tận 7 củ ** tiếc ghê
Sau 1 time châm kíu tìm đọc thì thấy cơ bản cấu hình các hãng same same nhau, chỉ khác cái tên và chỉnh sửa xíu firmwave riêng và phần dịch vụ hậu mãi. Còn lại là giá bán loạn cào cào .
Màn hình theo xe nó phải có car play mới được bác ạ, trước em cũng xem qua rồi mà màn theo xe e nó ko hỗ trợ nên lại thôi.
Chuẩn bác. Cơ bản dăm 3 năm gần đây cãng hãng đều trang bị màn hình có tính năng carplay, kiểu gần như là option tối thiểu của màn hình rồi ạ.
 

buihai

GÂY DỰNG
Cứ tưởng cắm usb con xe nào cũng lên được thì tài quá...

Hoá ra xe phải có airplay ... mừng hụt :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi các mod,
SP e thắng trong phiên đấu giá này https://www.handheld.com.vn/threads/khoi-diem-0d-ban-phim-co-keychron-k1.604456/ có vấn đề trong tuần đầu sử dụng, nhưng khi liên hệ chủ phiên đg nick @thanhle78 để tìm c ...
Top