ai co driver audio cho vostro 1500 cho em xin

Các thớt khác của swatgibl
4 Tháng một 2008 lúc 13:05
#1
em cài win xp sp2 xong ko cài driver audio được,thử mọi cách,đọc sách hướng dẫn luôn rồi mà bó tay.ai bít phải làm sao chỉ em với,mọi driver khác em đều cài ổn.
 

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng một 2008 lúc 13:17
#2
Có khả năng bạn bị vấn đề của High Definition Audio trên XP. Bạn thử cài hotfix này trước rồi cài driver sau :

http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/MIGR-65456.html

Chú ý : Cái trên là KB888111 của Microsoft ko liên quan gì đến IBM - Lenovo cả nên có thể dùng cho mọi loại máy tính cần hotfix này.
 
12 Tháng hai 2008 lúc 13:21
#5
lấy driver thì bác cứ lên trang support của Dell mà serch trực tiếp với model máy mà bác đang dùng, sẽ có đầy đủ hết bác ạ. Với lappy của Dell thì thậm chí tiện hơn là bác cho IE nó tự động lấy cái ST mà tìm ra cấu hình máy, driver các kiểu.
Với driver cho audio thì để cho nó ổn, tốt nhất sau khi cài xong thì restart lại máy bác ạ, vì driver nó chính là file trong system32.
 
12 Tháng hai 2008 lúc 19:04
#6
oài,chắc anh chưa bị cái vostro nó hành cho^^,nó phải uninstall cái driver mặc định sau khi cài,restart lại rùi mới cài driver sigmatel rùi restart lại nữa,nhưng lưu ý là có khi chơi 1 số game ra nó im lìm luôn phải cài driver lại:D
 
13 Tháng hai 2008 lúc 08:20
#8
@xtitan hix em bị game hành đau lắm đây nè,bị cái game command and conquer 3:tiberium war hại die cái audio mỗi khi patch hoặc khi chưa patch còn xài bản 1.0 vài lần vô bị 1 lần nè,giờ trở lại vista roài:D(lỗi direct x liên miên),mà driver anh cứ xài bản theo đĩa driver hoặc lên trang dell kiếm coi có bản mới hơn ko.
 

wuhoatu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng hai 2008 lúc 12:44
#9
Mình thấy trên DELL Community nó giải quyết vấn đề của Audio SigmaTel theo cách này rất hiệu quả mà:
Thứ tự cài:
1. Cài OS (XP hoặc Vista)
2. Cài DELL Notebook Software Utilities
3. Cài chipset cho main (Intel Inf)
4. Cài Driver cho sound
 
14 Tháng hai 2008 lúc 12:06
#10
tình hình rất là tình hình^^ là em vừa cài lại xp sau 1 thời gian wạu wọ với vista vì mấy cái sự rùa bò ko đáng,và em có 1 cách nữa xử lí driver âm thanh đây:cài xp cài driver khác hết(trừ sigmatel audio ra),kể cả cái dell notebook software ultilities nữa,shutdown(restart cũng đc,nói chung là reboot) rùi cài driver conexan vô(lúc này nó chưa có dấu tick của mục này cứ cài,bị lỗi khi cài,tự động máy nhận diện ra sigmatel(nhớ là chưa từng có sigmatel trong win,cài thất bại phải xóa sạch driver trong thư mục dell/driver và trong programfile/sigmatel luôn.nó auto detect ra cái sigmatel audio,xong mình cho tự cập nhật driver,tới đoạn đòi đĩa cài thì mình tắt cái đó rùi tự setup sigmatel audio bình thường,restart,vậy là xong^^,chúc mọi người thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday