Ai có PocketMirror không nhỉ (Không thể thiếu cho những ai dùng Outlook và Exchange)

sha

GÂY DỰNG
Khi dùng PPC tôi gặp phải một vấn đề đau đầu là ActiveSync chỉ sync được các folder chính của Outlook như Contact, Inbox, Sent... nó không thể xử lý được các Sub folder.

Đặc biệt là trong công ty, chúng tôi sử dụng Public Folder để lưu các số liệu chung, với các folder này thì ActiveSync cũng hoàn toàn bó tay.

Tối nay, vào handango thấy cái công cụ này "PocketMirror Professional" có thể giúp khắc phục được toàn bộ các vấn đề trên. Ngặt một lỗi là chẳng thấy bản chạy thử ở đâu cả.

Vậy không hiểu bác nào trên này đã có cái tool hữu ích này chưa thì chia sẻ cho anh em cái.
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác DUCGA gắt quá, có đụng gì đến mấy chuyện nhạy cảm đâu ?! Chỉ là tìm không ra chỗ download thôi mà !
Pó tay tìm hoài không ra, bác nào biết chỗ chỉ giúp, hay nếu co cho em xin lun bigagassi@yahoo.com
 

Basic

NHẬP HỘI
@sha: Không hiểu mình có hiểu đúng ý bạn ko, mình vẫn dùng ActiveSync để đồng bộ cả các thư mục con trong Inbox mà. Trong ActiveSync chỉ cần bấm phải chuột vào mục Inbox, chọn Settings rồi check vào các thư mục mình cần đồng bộ là ok ngay.
 

sha

GÂY DỰNG
Nó là thế này bác Basic ạ, với Inbox và các sub folder thì không có vấn đề gì, đúng như bác nói có thể chọn các sub folder cần sync.

Tuy nhiên với Contact thì khác, nếu bác tạo một vài sub folder để lưu các loại contact khác nhau kiểu như Customers, Personal, Friend.... thì không thể sync được nội dung của các folder này.

Đặc biêt là với trường hợp của tôi, công ty sử dụng Public Folder trên Exchange Server để lưu Customer Contacts (tất cả mọi người cùng cập nhật và sử dụng), email chung... khi đó thì ActiveSync bó tay.

Cám ơn bác Wildcat, cái PocketMirror chạy phe phé :) em thoát được cái cảnh phải ngồi copy contact từ server về rùi.

Thân,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top