Ai đã từng mua PPC qua mạng?

boynokian

MÁY HỎNG
Không biết trên đây có bác nào đã mua hàng qua trang web www.expansys.com chưa? Em định dùng thẻ tín dụng mua 1 cái PPC mới nhưng đang phân vân không biết hàng về Việt Nam có bị đánh thuế không?(Hàng được vận chuyển qua DHL).Bác nào đã có kinh nghiệm việc này xin chỉ giáo!Cám ơn nhiều lắm
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mua ở expansys thì OK, nhưng về chắc chắn bị đánh thuế nếu không quen Hải quan, cộng cả thuế vào thì đắt hơn mua trực tiếp ở VN.
Kết luận: Đang ở nước nào thì mua đồ trực tiếp ở nước đó tốt hơn.
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng đó bạn, thuế khá cao. Mình có thằng bạn ở nước ngòai, thèm nhiều món mà chẳng dám mua. Thường ở nước ngòai nếu biết chỗ mua thì hàng chất lượng rất tốt mà giá khá rẻ (khoang 60%-70% giá shop), nhưng phải có người mang về chứ ko thì chết tiền thuế.
 

boynokian

MÁY HỎNG
Hôm nay cầm biểu thuế thì thấy thuế suất nhập khẩu là 15% và thêm 10%VAT!Cộng qua cộng lại thì bằng mua ở Việt Nam hoặc rẻ hơn cũng rất ít...Nhưng khổ nỗi nhiều máy ở Việt Nam không thấy bán! :-s
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì nhờ người SHIP về ý bạn ạ, chứ mua bán qua mạng gửi về VN thì quá tội :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top